Adobe Premiere Pro CC 2018 hướng dẫn cài đặt

Adobe Premiere Pro CC 2018 hướng dẫn cài đặt

Adobe Premiere Pro CC 2018 là một phần mềm chuyên nghiệp để chỉnh sửa biên tập video độ phân giải cao. Adobe Premiere Pro CC 2018 cung cấp khả năng chỉnh sửa chất lượng cao về độ phân giải video từ 4K trở lên, với màu 32-bit, cả trong không gian màu RGB và YUV. Chỉnh sửa các mẫu âm thanh, hỗ trợ các trình cắm thêm âm thanh VST (plug-in) và âm thanh 5.1

Adobe Premiere Pro CC 2018

Một số tính năng của Adobe Premiere Pro CC 2018

Adobe Premiere Pro CC 2018 của hãng Adobe System nhận được nhiều đánh giá cao. Phần mềm đã được cải tiến rất nhiều, bổ sung các cấu hình, tính năng mới và hiệu ứng đa dạng, và quan trọng là nó cực mượt mà, không giật lag trong quá trình render. Đây được xem là phiên bản hoàn hảo nhất cho những biên tập viên phim, video quảng cáo.

So sánh ảnh sử dụng Chế độ xem so sánh: Bây giờ bạn có thể tách màn hình Màn hình Chương trình để so sánh giao diện của hai clip khác nhau hoặc giao diện của một clip. Tính năng này cho phép bạn so sánh giao diện trước hoặc sau khi áp dụng hiệu ứng.

Khớp màu trên các bức ảnh: Với một lần bấm nút, tự động khớp màu và ánh sáng của hai bức ảnh khác nhau theo trình tự đảm bảo tính liên tục của hình ảnh trong suốt trình tự của bạn.

Thay đổi bảng màu Lumetri: ác tùy chọn này trong bảng Màu Lumetri cho phép bạn dễ dàng thực hiện các tác vụ này trực tiếp trong bảng Màu Lumetri mà không phải chuyển trọng tâm sang bảng Điều khiển Hiệu ứng ( Effects Control panel).

Lumetri Color Custom LUT directory: Bây giờ bạn có thể cài đặt các tệp LUT tùy chỉnh và để chúng xuất hiện trong bảng Lumetri Color.

Auto-duck music: Trong khi làm việc trên một dự án, bạn có thể tự động tạo một phong bì âm lượng để nghe nhạc đằng sau đoạn hội thoại, hiệu ứng âm thanh hoặc bất kỳ clip âm thanh nào khác. Tính năng này đơn giản hóa quá trình để đạt được các hỗn hợp âm thanh chuyên nghiệp.

Dễ dàng tìm kiếm các mẫu Đồ họa chuyển động trên thư mục mẫu cục bộ, Thư viện đám mây sáng tạo và Adobe Stock. Giao diện được cải thiện và các loại điều khiển mới trong các mẫu Đồ họa chuyển động từ After Effects. Bảng Timecode được cải tiến. Hỗ trợ định dạng tệp mới.

Cấu hình cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2018

  • Bộ vi xử lý: Bộ xử lý Intel Core2 hoặc AMD Phenom II hỗ trợ hệ điều hành 64 bit.
  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 SP1 (64 bit) hoặc Windows 8 (64 bit), Windows 8.1 (64 bit), Windows 10 (64 bit).
  • RAM: 4 GB (khuyến nghị 8 GB).
  • Không gian ổ đĩa cài đặt: Tối thiểu 4 GB (Khuyến nghị 10 GB).
  • Độ phân giải màn hình: 1280 x 800.
  • Card âm thanh: Hỗ trợ giao thức ASIO hoặc Microsoft Windows Driver Model.
  • giao thức QuickTime 7.6.6 phần mềm cần thiết để hỗ trợ các hàm QuickTime.

Download Adobe Premiere Pro CC 2018

Đây là bản Adobe Premiere Pro CC 2018 64bit đã được kích hoạt sẵn nên bạn chỉ cần cài đặt xong là dùng luôn không cần làm gì thêm. Link tải được mình up lên Google Drive và MediaFire nên bạn có thể dễ dàng tải về một cách nhánh chóng.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2018

Bước 1: Ngắt kết nối mạng.

Bước 2: Tải file về sau đó tiến hành giải nén.

Adobe Premiere Pro CC 2018

Bước 3: Tiến hành chạy file Host với quyền quản trị, có thông báo hiện lên thì chọn Yes.

Adobe Premiere Pro CC 2018

Bước 4: Chạy file Microsoft Visual C ++ để cài đặt Microsoft Visual C ++, nếu máy tính của bạn cài rồi thì bỏ qua bước này.

Adobe Premiere Pro CC 2018

Bước 5: Chạy file Set-up trong thư mục install để tiến hành cài đặt.

Adobe Premiere Pro CC 2018

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*