Download ABBYY FineReader 15 Portable

Download ABBYY FineReader 15 Portable

ABBYY FineReader là phần mềm hỗ trợ các tính năng chuyển đổi các tài liệu quét và tập tin hình ảnh sang các định dạng Word, PDF hay các định dạng khác. Với ABBYY FineReader người dùng dễ dàng quét trực tiếp tài liệu hoặc sử dụng các tập tin lưu trên máy tính cũng như tìm kiếm và chỉnh sửa chúng thật đơn giản.

Download ABBYY FineReader 15 Corporate Portable

Tính năng ABBYY FineReader

ABBYY FineReader Portable giúp chỉnh sửa và sắp xếp các tệp PDF: Làm việc với bất kỳ tài liệu nào (cho dù nó được tạo bằng kỹ thuật số hoặc được chuyển đổi từ giấy) theo cách hiệu quả tương tự. Truy cập và chỉnh sửa văn bản, bảng và toàn bộ bố cục PDF của bạn mà không cần các bước chuyển đổi bổ sung.

Hợp tác và phê duyệt các tệp PDF: Chia sẻ ý tưởng, thu thập phản hồi từ nhóm và nhận được tài liệu được phê duyệt. Sử dụng các công cụ để thảo luận và đưa ra quyết định trực tiếp trong PDF bằng cách đánh dấu, nhận xét và vẽ trong tài liệu.

Bảo vệ và chữ ký số PDF: Giảm thiểu rủi ro bảo mật khi chia sẻ và lưu trữ tệp PDF. Áp dụng và xác minh chữ ký số, xác định lại thông tin nhạy cảm, xóa dữ liệu ẩn và quản lý quyền truy cập vào tệp PDF của bạn.

Tạo và chuyển đổi các tệp PDF:Chuyển đổi tài liệu giấy hoặc tệp từ bất kỳ định dạng nào thành tệp PDF có thể tìm kiếm (tuân thủ thông số kỹ thuật ISO) hoặc chuyển đổi tệp PDF thành Microsoft Word, Excel và hơn 15 định dạng khác để có thể linh hoạt hoàn toàn khi chỉnh sửa và sử dụng lại chúng.

Tạo các mẫu PDF có thể điền: Tạo và chỉnh sửa các biểu mẫu PDF tương tác của riêng bạn để thu thập thông tin và chuẩn hóa tài liệu một cách hiệu quả. Soạn biểu mẫu của bạn từ các trường tương tác thuộc các loại khác nhau, đặt hành động, chỉnh sửa biểu mẫu PDF hiện có hoặc thêm các thành phần biểu mẫu vào tệp PDF thông thường.

So sánh các tài liệu ở các định dạng khác nhau: Nhanh chóng và đáng tin cậy xác định sự khác biệt giữa hai phiên bản của một tài liệu trên các định dạng khác nhau, bao gồm cả quét. Hãy yên tâm rằng trong một phần thời gian, bạn có thể xác định các thay đổi trái phép, kiểm tra xem các chỉnh sửa có được thực hiện theo thỏa thuận hay không, hoặc xác minh rằng tài liệu chưa được thay đổi.

Số hóa tài liệu giấy và quét bằng OCR: Tận dụng nơi làm việc kỹ thuật số bằng cách số hóa giấy và tài liệu được quét để lưu trữ và truy xuất nhanh chóng, đáng tin cậy hoặc để sử dụng lại và chỉnh sửa ngay lập tức. Trải nghiệm độ chính xác vô song của công nghệ Nhận dạng ký tự quang học dựa trên AI (OCR) dẫn đầu thị trường và xem cách đơn giản hóa giấy tờ của bạn.

Tự động hóa số hóa và thói quen chuyển đổi: Tận dụng các công cụ tự động hóa để hợp lý hóa việc lặp lại các tác vụ chuyển đổi OCR hoặc chuyển đổi nhiều tài liệu thành các định dạng có thể chỉnh sửa như Microsoft Word, Excel,… Làm cho tất cả các tài liệu giấy và PDF của bạn có thể tìm kiếm được và sử dụng các tiêu chuẩn ngành để lưu trữ lâu dài (như PDF / A) để đảm bảo tài liệu sẽ có thể truy cập được trong tương lai.

Download ABBYY FineReader Portable

ABBYY FineReader Corporate Portable thực hiện một trong những công việc khó khăn nhất liên quan đến chuyển đổi và chỉnh sửa tài liệu. Cụ thể là, nó biến các giấy được quét và thậm chí cả ảnh thành các tệp có thể chỉnh sửa.

ABBYY FineReader 15.0.114.4683 Portable

ABBYY FineReader 15.0.112.2130 Corporate Setup

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

3 thoughts on “Download ABBYY FineReader 15 Portable

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*