Download Debenu PDF Tools Pro 3.1 Portable

Download Debenu PDF Tools Pro 3.1 Portable

Debenu PDF Tools (Debenu PDF Maximus) là một ứng dụng giúp bạn chỉnh sửa PDF dễ dàng, cho phép bạn xem trước và chỉnh sửa tệp PDF, hợp nhất và phân tách tệp PDF, cắt và xoay trang, trích xuất dữ liệu trường biểu mẫu, chỉnh sửa JavaScript, chuyển đổi PDF thành văn bản, chuyển đổi hình ảnh sang PDF, đóng dấu văn bản, hình mờ, kiểm soát siêu dữ liệu , chữ ký số,…

Download Debenu PDF Tools Pro 3.1.1.1

Các tính năng Debenu PDF Tools Pro

Debenu PDF Tools Pro là một giải pháp phần mềm toàn diện nhưng rất dễ sử dụng nhằm cung cấp cho bạn các công cụ thích hợp để làm việc và xử lý các tệp PDF một cách dễ dàng.

Trình xem PDF nhanh: Bao gồm xem trang liên tục, điều hướng đánh dấu và lựa chọn văn bản. Nó có thể được sử dụng để áp dụng Danh sách hành động và hành động trong khi xem tệp PDF.

Chia và hợp nhất các tệp PDF: Cung cấp hai cách tiếp cận khác nhau để hợp nhất các tệp PDF và tập hợp các phương thức để trích xuất các trang từ tệp PDF sang các tệp riêng biệt.

Đóng dấu tập tin PDF: Thêm văn bản, số và hình ảnh bất cứ nơi nào trên trang, bao gồm cả phía sau và phía trước nội dung trang hiện có. Tập tin Watermark PDF bằng hình ảnh hoặc các tệp PDF khác.

Chuyển đổi hình ảnh thành PDF và ngược lại: Mỗi hình ảnh được chuyển đổi thành PDF của chính nó và sau đó có thể được hợp nhất thành một tệp PDF bằng cách sử dụng hành động Hợp nhất PDF. Chuyển đổi một tệp PDF thông thường thành một hình ảnh. Bạn có thể chọn từ tất cả các loại như BMP, TIFF, JPEG, PNG, GIF, WMF và EMF.

Làm phẳng các lớp, xóa chú thích, tệp đính kèm, dấu trang và JavaScript: Cho phép bạn loại bỏ tài liệu của bạn về tất cả các lớp, chú thích, tệp đính kèm, dấu trang và JavaScripts của nó.

Cắt, Xoay, Xóa, Trích xuất và Chèn Trang: Bạn có thể trích xuất văn bản ở dạng đơn giản, ở dạng đơn giản và giữ nguyên bố cục hoặc với dữ liệu phông chữ. Bạn cũng có thể trích xuất tất cả các hình ảnh nhúng vào định dạng hình ảnh tương ứng của chúng. Ngoài ra, bạn có thể trích xuất tất cả các phông chữ TrueType từ PDF.

Làm phẳng biểu mẫu PDF và trích xuất dữ liệu biểu mẫu: Trích xuất tất cả dữ liệu được lưu trữ trong các trường mẫu vào tệp CSV. Lấy các trường mẫu và các trường nội dung và biến chúng thành một phần của tài liệu. Sau khi quá trình này được thực hiện, nó sẽ không còn có thể nhập các giá trị mới hoặc thay đổi nội dung.

Chỉnh sửa cài đặt xem ban đầu và siêu dữ liệu tài liệu: Thiết lập bố cục, độ phóng đại và tùy chọn trình xem cho tệp PDF khi chúng được mở trong trình đọc phù hợp. Chỉnh sửa siêu dữ liệu tài liệu tiêu chuẩn như Tiêu đề, Tác giả, Chủ đề và Từ khóa.

Tự động hóa PDF và xử lý hàng loạt: PDF Tự động hóa quy trình công việc PDF của bạn bằng cách sử dụng sức mạnh của Danh sách hành động. Xử lý hành động của bạn trên một tệp hoặc trên toàn bộ bộ sưu tập tệp chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Viết tập lệnh của riêng bạn: Các tính năng tích hợp rất tuyệt vời để thực hiện hầu hết các tác vụ liên quan đến PDF. Bạn có thể viết các kịch bản thực sự dễ dàng để làm phần còn lại. Tất cả dựa trên API thư viện PDF.

In hàng loạt PDF: In PDF cho phép bạn tự động hóa hoàn toàn quy trình công việc bằng cách có nhiều tệp PDF được in tới một máy in có tên trong một quy trình hàng loạt và âm thầm.

Chữ ký số: Hỗ trợ Chữ ký số cho phép bạn thêm chữ ký trực quan vào tệp PDF trên trang hoặc dưới dạng chữ ký cấp tài liệu. Ký một số lượng không giới hạn các tập tin mà không có sự tương tác của con người.

Mật khẩu bảo mậ: Mật khẩu bảo mật cho phép bạn thêm mật khẩu Mở vào PDF hoặc thêm mật khẩu Chính với các quyền tài liệu như không in, không sao chép văn bản.

Tích hợp Windows Explorer Kích chuột: Bạn chỉ có thể nhấp chuột phải vào tệp PDF trong Windows Explorer và sử dụng bất kỳ Công cụ hoặc Hành động nào để xử lý các tệp đã chọn.

Download Debenu PDF Tools Pro

Debenu PDF Tools Pro là một ứng dụng tiên tiến và đáng tin cậy có thể hỗ trợ bạn thực hiện nhiều thao tác chỉnh sửa khác nhau trên các tệp PDF của bạn, như chia tách, hợp nhất, đánh dấu màu nước, chuyển đổi hoặc trích xuất các trang từ tệp, đơn giản hóa đáng kể công việc và tăng năng suất của bạn.

Debenu PDF Tools Pro 3.1.1.1

Debenu PDF Maximus 2.0.2.10 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*