Download PDF-XChange Pro 8.0 2020

Download PDF-XChange Pro 8.0 2020

PDF-XChange Pro là phần mềm đọc file PDF, ngoài những tính năng của một công cụ đọc file PDF thì PDF-XChange Pro còn có khả năng thêm bình luận và chú thích trên PDF (tùy thuộc vào thiết lập bảo mật), đánh dấu trang với các văn bản và các đối tượng, xem nhiều văn bản trên các tab khác nhau,… PDF-XChange Pro bao gồm tính năng của tất cả các phiên bản PDF-XChange Editor Plus, PDF-Tools và PDF-XChange Standard.

Download PDF-XChange Pro

Những tính năng chính

  • Chỉnh sửa tài liệu: Sử dụng một loạt các Công cụ chỉnh sửa, các tính năng nâng cao, các bảng điều hướng và các tùy chọn chỉnh sửa trang để chỉnh sửa và cập nhật các tài liệu PDF của bạn. Chuyển đổi giữa Giao diện người dùng Classic / Ribbon và tối ưu hóa giao diện người dùng để tương tác bằng chuột hoặc cảm ứng theo ý muốn.
  • Thêm nhận xét và chú thích vào tài liệu: Thêm nhận xét và chú thích vào tài liệu ở nhiều định dạng bao gồm hình dạng hình học, hộp văn bản, siêu liên kết và tệp âm thanh.
  • Tạo, in và gửi email tài liệu. Kết hợp các tệp PDF hiện có vào một tài liệu mới. Tạo tài liệu PDF trực tiếp từ tài liệu được quét. Chuyển đổi tài liệu sang các định dạng MS Word, Excel và Powerpoint . Lưu ý rằng các tệp PDF được chuyển đổi sang định dạng MS Word tương thích với MS Word 2010 trở lên.
  • Thêm / xóa hình mờ, hình ảnh, hình nền và mã vạch vào tài liệu. Tận dụng các công cụ hỗ trợ chỉnh sửa động và sử dụng phạm vi trang tùy chỉnh. Tạo các biểu mẫu có thể điền và thêm các hành động kích hoạt JavaScript vào tài liệu.
  • Sử dụng một loạt các tùy chọn để tùy chỉnh giao diện người dùng và các tùy chọn mặc định của bạn. Tạo các thanh công cụ của riêng bạn và sử dụng các tùy chọn khởi chạy để thêm các liên kết thuận tiện vào các ứng dụng của bên thứ ba.
  • Chức năng 40/128 bit RC4 and 128/236 bit AES Encryption. Sử dụng chữ ký điện tử để tăng cường hơn nữa bảo mật của bạn.

——————–Download——————–

PDF-XChange Pro 8.0.339.0 Portable 64 bit

PDF XChange Pro 8.0.336.0

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Mật khẩu giải nén (Password): 123
Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*