Download PDF-XChange Editor Plus 8.0 mới nhất

Download PDF-XChange Editor Plus 8.0 mới nhất

PDF-XChange Editor trước đây là PDF-XChange Viewer, Ngoài những tính năng của một công cụ đọc file PDF thì PDF-XChange Editor còn có khả năng thêm bình luận và chú thích trên PDF (tùy thuộc vào thiết lập bảo mật), đánh dấu trang với các văn bản và các đối tượng, xem nhiều văn bản trên các tab khác nhau,… PDF-XChange Editor Plus bao gồm chức năng bổ sung để tạo và chỉnh sửa các biểu mẫu có thể điền và tạo tem động tùy chỉnh.

Download PDF-XChange Editor Plus 8.0 mới nhất

Những tính năng PDF-XChange Editor Plus

Chỉnh sửa tài liệu: Sử dụng một loạt các Công cụ chỉnh sửa, các tính năng nâng cao, các bảng điều hướng và các tùy chọn chỉnh sửa trang để chỉnh sửa và cập nhật các tài liệu PDF của bạn. Chuyển đổi giữa Giao diện người dùng Classic / Ribbon và tối ưu hóa giao diện người dùng để tương tác bằng chuột hoặc cảm ứng theo ý muốn.

Thêm nhận xét và chú thích vào tài liệu: Thêm nhận xét và chú thích vào tài liệu ở nhiều định dạng bao gồm hình dạng hình học, hộp văn bản, siêu liên kết và tệp âm thanh.

Tạo, in và gửi email tài liệu. Kết hợp các tệp PDF hiện có vào một tài liệu mới. Tạo tài liệu PDF trực tiếp từ tài liệu được quét. Chuyển đổi tài liệu sang các định dạng MS Word, Excel và Powerpoint . Lưu ý rằng các tệp PDF được chuyển đổi sang định dạng MS Word tương thích với MS Word 2010 trở lên.

Thêm / xóa hình mờ, hình ảnh, hình nền và mã vạch vào tài liệu. Tận dụng các công cụ hỗ trợ chỉnh sửa động và sử dụng phạm vi trang tùy chỉnh. Tạo các biểu mẫu có thể điền và thêm các hành động kích hoạt JavaScript vào tài liệu.

Sử dụng một loạt các tùy chọn để tùy chỉnh giao diện người dùng và các tùy chọn mặc định của bạn. Tạo các thanh công cụ của riêng bạn và sử dụng các tùy chọn khởi chạy để thêm các liên kết thuận tiện vào các ứng dụng của bên thứ ba.

Chức năng 40/128 bit RC4 and 128/236 bit AES Encryption. Sử dụng chữ ký điện tử để tăng cường hơn nữa bảo mật của bạn. Enhanced OCR Plugin Added to the Software

Download PDF-XChange Editor Plus

Sau khi Download PDF-XChange Editor Plus về bạn tiến hành giải nén và làm theo hướng dẫn cài đặt phía dưới.

PDF-XChange Editor Plus 8.0.336.0 32 bit

PDF-XChange Editor Plus 8.0.336.0 64 bit

PDF-XChange Editor Plus 8.0.337.0 Portable

Hướng dẫn kích hoạt PDF-XChange Editor Plus

Bước 1: Cài đặt phần mềm

Sau khi giải nén xong bạn tiến hành chay file “EditorV8.x..” để tiến hành cài đặt.

Bước 2: Tiến hành kích hoạt

Cài đặt xong thì tắt phần mềm đi. Copy file “PDFXEditCore.x64.dll” (nếu cài bản 64 bit). Copy file “PDFXEditCore.x86.dll” (Nếu cài bản 32 bit) sau đó Paste vào thư mục cài đặt của PDF-XChange Editor. Đường dẫn mặc định vào thư mục cài đặt của PDF-XChange Editor: C:\Program Files\Tracker Software\PDF Editor

Hoặc có thể làm như sau: Copy file “PDFXEditCore.x64.dll” (nếu cài bản 64 bit). Copy file “PDFXEditCore.x86.dll” (Nếu cài bản 32 bit) sau đó nhấn chuột phải vào mục “Paste to here” rồi chọn “Paste”

Khi Paste file có thông váo hiện lên thì chọn dòng “Replace the file in the destinatio” (đới với Windows 10) chọn dòng “Copy and replace…” (đối với Windows 7).

Chú ý: Nếu máy tính của bạn có cài thêm phần mềm hỗ trợ tăng tốc Copy như TeraCopy, thì khi bạn Paste file có thông báo hiện lên thì chọn mục “All” (ngay dòng đầu tiên “Would you like to replace the existing file”)

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*