Download Adobe Acrobat Pro DC 2021

Download Adobe Acrobat Pro DC 2021

Adobe Acrobat Pro DC 2021 Portable là một công cụ văn phòng cho phép người dùng tạo tệp PDF, biểu mẫu PDF hoặc danh mục PDF, cũng như kết hợp các tệp thành một tệp PDF hoặc chia sẻ chúng bằng cách sử dụng SendNow Online hoặc email. Tạo và chỉnh sửa các tệp PDF, ký và bảo vệ tài liệu của bạn, thêm nhận xét cho chúng, sắp xếp các trang và xuất chúng sang các định dạng khác nhau.

Download Adobe Acrobat Pro DC

Tính năng Adobe Acrobat Pro DC 2021

Adobe Acrobat Pro DC Portable có thể được sử dụng để chèn nhận xét, chú thích, chữ ký hoặc dấu trang vào mỗi tệp PDF, do đó tùy chỉnh và thêm nhiều thông tin hơn vào tài liệu của họ. Khi phân phối tệp, nó cũng hữu ích nếu tệp PDF được bảo vệ bằng mật khẩu: người dùng có thể chỉ định mật khẩu của chủ sở hữu và người dùng, tăng cường bảo vệ tệp.

Hơn năm triệu tổ chức trên thế giới dựa vào Acrobat DC để tạo và chỉnh sửa các tệp PDF thông minh nhất, chuyển đổi tệp PDF sang định dạng Microsoft Office… Khi bạn đang di chuyển và bạn cần cộng tác với đồng nghiệp ở nhiều vị trí, hãy tin tưởng vào sức mạnh của Acrobat DC để biến điều đó thành hiện thực.

Adobe Acrobat Pro DC 2021 Portablegiúp chia sẻ tệp PDF và thu thập nhận xét đơn giản như gửi email – nhưng có nhiều quyền kiểm soát hơn, theo dõi đầy đủ và không có tệp đính kèm lộn xộn. Người nhận sẽ nhận được email có liên kết đến tệp PDF của bạn. Họ chỉ cần nhấp để mở, xem và bình luận.

Bất kể bạn đang ở đâu hay đang sử dụng thiết bị nào, hãy tiếp tục cộng tác. Với Acrobat DC, bạn có thể dễ dàng chia sẻ các tệp PDF để được xem, đánh giá và ký, và thậm chí theo dõi tiến trình của chúng – từ mọi thiết bị và bất kỳ vị trí nào.

Download Adobe Acrobat Pro DC 2021 Portable

Adobe Acrobat Pro DC 2021 được tích hợp các công cụ thông minh cung cấp cho bạn nhiều sức mạnh hơn để giao tiếp. Tạo và chỉnh sửa các tệp PDF có bao gồm đa phương tiện, chia sẻ thông tin an toàn hơn và thu thập phản hồi hiệu quả hơn.

Adobe Acrobat Pro DC 2021.005.20060 Multilingual PA Setup

Acrobat Pro DC 2020 v20.006.20034 Portable

Acrobat Pro DC 2020.12.20043 Setup

Adobe Acrobat Pro DC 2015.023.20053 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*