Download Adobe Bridge CC 2018 link tốc độ cao

Download Adobe Bridge CC 2018 link tốc độ cao

Adobe Bridge CC 2018 là một phần mềm cho phép bạn quản lý các ảnh trong Abum mạnh mẽ hỗ trợ nhiều chức năng cao cấp. Bridge CC 2018 có giao diện thân thiện và trực quan giúp người dùng có thể dễ dàng làm quen và thao tác trên phần mềm.

Download Adobe Bridge CC 2018 link tốc độ cao

Một số điểm mới của Adobe Bridge CC 2018

Adobe Bridge CC 2018 tháng 10 năm 2017 sẽ đưa ra các tính năng mới thú vị cho các nhà thiết kế, nhiếp ảnh kỹ thuật số và các chuyên gia sáng tạo. Adobe Bridge CC 2018 còn cho phép chỉnh sửa các file có định dạng RAW. Và sau khi cài đặt phần mềm sẽ quét toàn bộ máy tính của người dùng và tổng hợp lại tất cả các hình ảnh mày người dùng có trên máy tính sao đó sẽ thông kê và phân loại các hình ảnh theo từng thư mục riêng.

Xuất ảnh raw lên Adobe Stock: Để xuất ảnh thô lên Adobe Stock, bạn phải đăng ký tài khoản trên cổng Adobe Stock Contributor. Kéo ảnh từ bảng nội dung sang bảng xuất bản, sau đó Adobe Bridge sẽ xác nhận chuyển đổi ảnh thô sang JPEG. Khi người dùng click xác nhận, Bridge sẽ convert ảnh sang JPEG thông qua Camera Raw Plug-in.

Automated cache management: Bộ nhớ cache trung tâm của Adobe Bridge lưu trữ hình thu nhỏ, xem trước và thông tin siêu dữ liệu trong cơ sở dữ liệu. Cơ sở dữ liệu này cải thiện hiệu suất khi người dùng duyệt hoặc tìm kiếm tệp. Tuy nhiên, bộ nhớ cache càng lớn thì dung lượng ổ đĩa của nó càng lớn. Tùy chọn Cache giúp bạn quản lý sự cân bằng giữa hiệu suất và kích thước bộ nhớ cache.

Khôi phục tính năng Autostack Panorama / HDR. Với trọng tâm là sự ổn định và hiệu suất của Bridge, chúng tôi đã có những cập nhật đáng kể cho các thành phần công nghệ cốt lõi. Điều này sẽ tạo nền móng cho một nền tảng công nghệ để cho phép phát triển và hiện đại hóa cầu trong tương lai.

Không gian làm việc đầu ra bản địa để tạo một bảng liên lạc PDF Một không gian làm việc mới có tên Output đã được giới thiệu trong Adobe Bridge CC. Bây giờ bạn có thể sử dụng không gian làm việc đầu ra để tạo bảng liên hệ PDF của tài sản của bạn bằng cách sử dụng các mẫu được xác định trước và tùy chỉnh.

Tìm kiếm Adobe Stock: Nếu muốn tìm nội dung trên máy tính, bạn chỉ cần nhập tên file trên thanh tìm kiếm ở bên phải ứng dụng. Trang web Adobe Stock sẽ hiển thị toàn bộ kết quả tìm kiếm trên trang web mặc định.

Cấu hình cài đặt Adobe Bridge CC 2018

  • Bộ vi xử lý: Intel® Core™2 Duo or AMD Athlon® 64 processor; 2 GHz or faster processor.
  • Hệ điều hành: Windows 7 with Service Pack 1, Windows 8.1, or Windows 10 version 1607 trở lên.
  • RAM: 2 GB (Khuyến nghị 8 GB)
  • Ổ cứng: 2,1 GB trở lên.
  • Độ phân giải màn hình: 1024×768 (khuyến nghiej 1280×800).
  • 512 MB of VRAM (khuyến nghị 1 GB).
  • OpenGL 2.0 – capable system.

Download Adobe Bridge CC 2018

Adobe Bridge CC 2018 cung cấp 2 phiên bản dùng cho Windows 32 và 64 bit cho bạn lựa chọn cài đặt. Đây là những link tải tốc độ cao từ trang chủ Adobe nên bạn yên tâm cài đặt. Nếu muốn kích hoạt để sử dụng lâu dài bạn có thể làm theo hướng dẫn trong file Active.

Adobe Bridge CC 2018 32bit

Adobe Bridge CC 2018 64bit

Active Adobe Bridge CC 2018

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*