Adobe Bridge CC 2019 link Google Drive

Adobe Bridge CC 2019 link Google Drive

Adobe Bridge CC 2019 là chương trình quản lý thư viện ảnh của người dùng một cách hiệu quả với giao diện thân thiện và trực quan giúp người dùng có thể dễ dàng làm quen và thao tác trên phần mềm. Adobe Bridge được cộng đồng người dùng Adobe đánh giá cao cả về tính năng lẫn giao diện và hỗ trợ chạy được trên tất cả các phiên bản của hệ điều hành windows.

Adobe Bridge CC 2019 link Google Drive

Tính năng Adobe Bridge CC 2019

Adobe Bridge CC 2019 có các chức năng và cải tiến mới của những cái trước, giờ đây nó cho phép nhanh chóng nhóm các hình ảnh hoảng loạn và HDR, nó có thể tạo hình thu nhỏ và siêu dữ liệu theo phần còn lại của mỗi bức ảnh bên cạnh khả năng dễ dàng nhập ảnh và video từ điện thoại thông minh và máy ảnh kỹ thuật số.

Thư viện đám mây sáng tạo được cải tiến. Không gian làm việc của Thư viện trong Bridge hiện hiển thị hình thu nhỏ chất lượng cao của các mục thư viện để xem trước. Bạn có thể chọn nhiều mục để xem trước cùng một lúc.

Giờ đây, bạn có thể chia sẻ bộ nhớ cache với những người dùng Bridge khác và cho phép họ sử dụng bộ nhớ cache được chia sẻ thay vì tạo bộ nhớ cache.

Giao diện người dùng thống nhất. Giao diện người dùng của phiên bản Adobe Bridge mới đã được cải thiện và phù hợp với các ứng dụng Creative Cloud khác. Bạn có thể thay đổi giao diện mặc định, kích thước văn bản và tỷ lệ bằng cách điều chỉnh các tham số tương ứng

Thay đổi thời gian chụp. Trong Adobe Bridge, giờ đây bạn có thể thay đổi thời gian để tạo các tệp hình ảnh JPEG và RAW theo cách tương tự như trong Adobe Lightroom.

Bridge tạo hình thu nhỏ của các tệp âm thanh mp3 chứa hình ảnh. Bạn có thể điều chỉnh kích thước của hình thu nhỏ trong bảng điều khiển Nội dung bằng thanh trượt Hình thu nhỏ.

Cắt, sao chép hoặc di chuyển tệp và thư mục qua cầu và trình khám phá tệp hoặc trình tìm kiếm.

Cấu hình cài đặt Adobe Bridge CC 2019

  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 with Service Pack 1 or Windows 10 version 1703 trở lên.
  • Bộ vi xử lý: Intel Core™2 Duo or AMD Athlon 64 processor; 2 GHz or faster processor.
  • RAM: 2 GB (khuyến nghị 8GB)
  • Ổ đĩa cứng cài đặt: 2,1 GB trở lên.
  • Độ phân giải màn hình: 1024×768 (khuyến nghị 1280×800).
  • 512 MB of VRAM (khuyến nghị 1 GB).
  • GPU: OpenGL 2.0

Download Adobe Bridge CC 2019

Adobe Bridge CC 2019 phiên bản dưới đây đã được kích hoạt sẵn nên bạn chỉ việc tải về cài đặt và sử dụng. Dựa phiên bản Windows đang sử dụng mà bạn có thể lựa chọn phiên bản 32 hay 64 bit cho phù hợp.

Adobe Bridge CC 2019 32bit

Adobe Bridge CC 2019 64bit

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*