Download Adobe Bridge CC 2019

Download Adobe Bridge CC 2019

Adobe Bridge CC 2019 là chương trình quản lý thư viện ảnh của người dùng một cách hiệu quả với giao diện thân thiện và trực quan giúp người dùng có thể dễ dàng làm quen và thao tác trên phần mềm. Adobe Bridge được cộng đồng người dùng Adobe đánh giá cao cả về tính năng lẫn giao diện và hỗ trợ chạy được trên tất cả các phiên bản của hệ điều hành windows.

Adobe Bridge CC 2019

Tính năng Adobe Bridge CC 2019

Adobe Bridge CC 2019 có các chức năng và cải tiến mới của những cái trước, giờ đây nó cho phép nhanh chóng nhóm các hình ảnh hoảng loạn và HDR, nó có thể tạo hình thu nhỏ và siêu dữ liệu theo phần còn lại của mỗi bức ảnh bên cạnh khả năng dễ dàng nhập ảnh và video từ điện thoại thông minh và máy ảnh kỹ thuật số.

Trải nghiệm người dùng nhất quán: Adobe Bridge hiện có giao diện người dùng nâng cao để cung cấp cho bạn trải nghiệm tương tự như các ứng dụng Creative Cloud khác.

Thư viện đám mây sáng tạo nâng cao: Không gian làm việc của Thư viện trong Bridge hiện hiển thị bản xem trước chất lượng cao của các mục thư viện. Bạn có thể chọn nhiều mục để xem bản xem trước của họ cùng nhau.

Adobe Bridge CC 2019 cung cấp một mô hình đăng nhập và đăng xuất mới nhằm mục đích mang lại trải nghiệm cấp phép ứng dụng an toàn, hiện đại và liền mạch. Khi bạn khởi chạy Bridge, một cửa sổ đăng nhập sẽ nhắc bạn đăng nhập bằng Adobe ID và mật khẩu của bạn. Nếu bạn đã đăng nhập bằng Adobe ID từ ứng dụng Creative Cloud, cửa sổ đăng nhập sẽ không xuất hiện và thông tin đăng nhập tương tự được sử dụng.

Quản lý bộ đệm tập trung: Bây giờ bạn có thể chia sẻ bộ đệm với những người dùng Bridge khác và cho phép họ sử dụng bộ đệm được chia sẻ thay vì tạo bộ đệm.

Chỉnh sửa thời gian chụp: Adobe Bridge hiện cho phép bạn thay đổi thời gian chụp của các tệp hình ảnh JPEG và RAW, giống như cách nó được thực hiện trong Adobe Lightroom.

Hỗ trợ các định dạng tệp XD: Bridge hiện hỗ trợ xem trước, tạo hình thu nhỏ, gắn thẻ siêu dữ liệu và tạo từ khóa cho các tệp Adobe XD.

Tùy chọn bộ đệm phương tiện: Bridge bây giờ xử lý và duy trì bộ đệm của tất cả các tệp phát lại âm thanh và video. Khả năng này cải thiện hiệu suất của các tệp phát lại vì các tệp có sẵn để truy cập sẵn sàng bất cứ khi nào bạn muốn xem chúng sau này.

Cấu hình cài đặt Adobe Bridge CC 2019

  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 with Service Pack 1 or Windows 10 version 1703 trở lên.
  • Bộ vi xử lý: Intel Core™2 Duo or AMD Athlon 64 processor; 2 GHz or faster processor.
  • RAM: 2 GB (khuyến nghị 8GB)
  • Ổ đĩa cứng cài đặt: 2,1 GB trở lên.
  • Độ phân giải màn hình: 1024×768 (khuyến nghị 1280×800).
  • 512 MB of VRAM (khuyến nghị 1 GB).
  • GPU: OpenGL 2.0

Download Adobe Bridge CC 2019

Adobe Bridge CC 2019 có 2 phiên bàn là 32 và 64 bit cho bạn lựa chọn cài đặt. Link Google Drive và MediaFire nên bạn có thể dễ dàng tải về một cách nhánh chóng. Phần mềm đã được Active sẵn nên bạn chỉ cần cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

Adobe Bridge CC 2019 32bit

Adobe Bridge CC 2019 64bit

Hướng dẫn cài đặt Adobe Bridge CC 2019

Bước 1: Ngắt kết nối mạng.

Bước 2: Tải file về sau đó tiến hành giải nén.

Adobe Bridge CC 2019

Bước 3: Tiến hành chạy file Host với quyền quản trị, có thông báo hiện lên thì chọn Yes.

Adobe Bridge CC 2019

Bước 4: Chạy file Microsoft Visual C ++ để cài đặt Microsoft Visual C ++, nếu máy tính của bạn cài rồi thì bỏ qua bước này.

Adobe Bridge CC 2019

Bước 5: Chạy file Set-up trong thư mục install để tiến hành cài đặt.

Adobe Bridge CC 2019

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*