Download After Effects CC 2019 link Google Drive

Download After Effects CC 2019 link Google Drive

After Effects CC 2019 cung cấp các tính năng tiết kiệm thời gian mạnh mẽ mới cho phép bạn nhập cảnh CINEMA 4D mà không cần hiển thị trung gian. Cập nhật thêm một số tính năng, tối ưu hóa và cải thiện hiêu suất làm việc rất hiệu quả, giúp cho công việc của bạn được thực hiện nhanh chóng và ổn định.

Download After Effects CC 2019 link Google Drive

Tính năng của After Effects CC 2019

Adobe After Effects CC 2019 được cập nhập thêm một số tính năng mới và sửa các lỗi trong các phiên bản trước, giúp tối ưu hóa và cải thiện hiệu xuất làm việc làm cho công việc của bạn được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng. Dưới đây là một số tính năng chính có trong AE 2019

Phần mềm tạo ảnh động và tổng hợp mạnh mẽ. Hỗ trợ âm thanh đa luồng với trình chỉnh sửa. Tạo đồ họa chuyển động có thể thích ứng với những thay đổi về độ dài trong khi vẫn giữ được tính toàn vẹn của các khung hình chính được bảo vệ.

Truy cập, sửa đổi hoặc thay thế dữ liệu bảng tính CSV và TSV trong Premiere Pro để tạo các mẫu động, theo hướng dữ liệu. Cơ chế biểu thức javascript mới cải thiện quá trình tạo ảnh động, cho phép bạn xử lý các biểu thức nhanh gấp 6 lần.

Các hiệu ứng tối ưu hóa GPU và hiệu năng mới bao gồm Fill, Curves, Exposure, Noise, Tritone, Set Matte và Color Balance. Dự đoán điều chỉnh đường cong bằng các công cụ Lumetri Color mới cải tiến để hiệu chỉnh màu sắc chọn lọc. Tạo độ sâu với hiệu ứng After Effects Classic 3D hoặc INEMA 4D.

Yêu cầu cấu hình cài đặt After Effects CC 2019

 • Bộ vi xử lý: Bộ xử lý đa nhân Intel có hỗ trợ 64 bit.
 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1 (64 bit), Windows 8.1 (64 bit), or Windows 10 (64 bit).
 • RAM: 4 GB (khuyến nghị là 16 GB)
 • Ổ đĩa cứng: 5 GB trở lên.
 • Độ phân giải màn hình: 1280×1080.
 • Optional: Adobe-certified GPU card for GPU-accelerated ray-traced 3D renderer.

Download After Effects CC 2019

Bản Adobe After Effects CC 2019 đã được Active sẵn nên bạn chỉ cần tải về cài đặt và sử dụng. Chú ý chỉ cài đặt được trên hệ điều hành Windows 64 bit nên bạn cần chú ý cấu hình cài đặt trước khi tải về.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

2 thoughts on “Download After Effects CC 2019 link Google Drive

  1. Pass: 123
   nha bạn, ở trang tải file có ghi rõ đó bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*