Adobe After Effects CC 2019 link tốc độ cao

Adobe After Effects CC 2019 link tốc độ cao

Adobe After Effects CC 2019 cung cấp các tính năng tiết kiệm thời gian mạnh mẽ mới cho phép bạn nhập cảnh CINEMA 4D mà không cần hiển thị trung gian. Cập nhật thêm một số tính năng, tối ưu hóa và cải thiện hiêu suất làm việc rất hiệu quả, giúp cho công việc của bạn được thực hiện nhanh chóng và ổn định.

Adobe After Effects CC 2019 link tốc độ cao

Tính năng After Effects CC 2019

Adobe After Effects CC 2019 đã được nhà sản xuất Adobe cập nhật thêm một số tính năng, tối ưu hóa và cải thiện hiêu suất làm việc rất hiệu quả, giúp cho công việc của bạn được thực hiện nhanh chóng và ổn định. Sau đây chúng ta sẽ điểm qua một số điểm nổi bật của AE 2019.

Phần mềm tạo ảnh động và tổng hợp mạnh mẽ. Hỗ trợ âm thanh đa luồng với trình chỉnh sửa. Dự đoán điều chỉnh đường cong bằng các công cụ Lumetri Color mới cải tiến để hiệu chỉnh màu sắc chọn lọc.

Tạo đồ họa chuyển động có thể thích ứng với những thay đổi về độ dài trong khi vẫn giữ được tính toàn vẹn của các khung hình chính được bảo vệ. Truy cập, sửa đổi hoặc thay thế dữ liệu bảng tính CSV và TSV trong Premiere Pro để tạo các mẫu động, theo hướng dữ liệu.

Cơ chế biểu thức javascript mới cải thiện quá trình tạo ảnh động, cho phép bạn xử lý các biểu thức nhanh gấp 6 lần. Các hiệu ứng tối ưu hóa GPU và hiệu năng mới bao gồm Fill, Curves, Exposure, Noise, Tritone, Set Matte và Color Balance.

Dự đoán điều chỉnh đường cong bằng các công cụ Lumetri Color mới cải tiến để hiệu chỉnh màu sắc chọn lọc. Tạo độ sâu với hiệu ứng After Effects Classic 3D hoặc INEMA 4D.

Cấu hình cài đặt Adobe After Effects CC 2019

  • Bộ vi xử lý: Bộ xử lý đa nhân Intel có hỗ trợ 64 bit.
  • Hệ điều hành: Windows 7 SP1 (64 bit), Windows 8.1 (64 bit), hoặc Windows 10 (64 bit).
  • RAM: 4 GB (khuyến nghị là 16 GB)
  • Ổ đĩa cứng: 5 GB trở lên.
  • Độ phân giải màn hình: 1280×1080.
  • Optional: Adobe-certified GPU card for GPU-accelerated ray-traced 3D renderer.

Download Adobe After Effects CC 2019

Adobe After Effects CC 2019 chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64 bit mà thôi, bạn có thể tải phần mềm theo link bên dưới về cài đặt. Hướng dẫn kích hoạt chi tiết bạn xem trong file Active.

Adobe After Effects CC 2019 64bit

Active Adobe After Effects CC 2019

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*