Download Aimersoft Video Converter Ultimate 11.6

Download Aimersoft Video Converter Ultimate 11.6

Aimersoft Video Converter Ultimate là công cụ chuyển đổi định dạng video. Aimersoft Video Converter Ultimate có một số tính năng chính như chuyển đổi các file Video, trích xuất âm thanh và lưu sang các định dạng khác nhau, hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt tập tin…

Download Aimersoft Video Converter Ultimate

Những tính năng Aimersoft Video Converter Ultimate

Aimersoft Video Converter Ultimate giúp chuyển đổi thành hơn 500 định dạng: Chuyển đổi video, phim, nhạc và tệp DVD sang bất kỳ định dạng nào, như MOV sang MP4, DVD sang MP4, MP4 sang MP3…

Chuyển đổi video cho nhiều thiết bị: Chuyển đổi tập tin video và âm thanh sang các định dạng tương thích với thiết bị, như MP4 sang iPhone, MOV sang Xbox…

Chuyển đổi video để chia sẻ trang web: Với các cài đặt trước video web được cung cấp, bạn có thể chuyển đổi trực tiếp video cho YouTube, Facebook, Vimeo và hơn thế nữa.

Tối ưu hóa cho bộ xử lý đa lõi: Tận dụng toàn bộ bộ xử lý đa lõi của bạn để chuyển đổi các tệp với các lõi GPU khác nhau để tăng tốc mỗi lần chuyển đổi tệp.

Công nghệ chuyển đổi lossless: Đối với các định dạng phổ biến như MP4, MOV, nó có thể chuyển đổi video mà không cần giải mã và quá trình mã hóa lại.

Thêm video từ các nguồn khác nhau trực tiếp như: iPhone, iPad, Điện thoại Android và máy tính bảng Android. Máy quay phim, DV, ổ USB và ổ cứng ngoài. Máy tính Mac và Windows. DVDs, DVD Folder, ISO.

Tải xuống video từ YouTube và 1000 trang web khác với một cú nhấp chuột.

Download Aimersoft Video Converter Ultimate

Aimersoft Video Converter Ultimate là ưng dụng chuyển đổi video cần thời gian hợp lý để hoàn thành một tác vụ trong khi sử dụng lượng tài nguyên hệ thống từ trung bình đến cao. Nó mang lại chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt.

Aimersoft Video Converter Ultimate 11.6.0.20

Aimersoft Video Converter Ultimate 11.6.0.20 Portable

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*