Download Wondershare UniConverter 12.6.2.5 Portable

Download Wondershare UniConverter 12.6.2.5 Portable

UniConverter (ban đầu là Wondershare Video Converter Ultimate) là tiện ích giúp bạn chuyển đổi định dạng video một cách dễ dàng. Phần mềm hỗ trợ bạn chuyển đổi định dạng các tập tin video để có thể chơi trên các thiết bị máy nghe nhạc, thiết bị di động. UniConverter hỗ trợ chỉnh sửa các đoạn video như cắt, ghép, thêm hiệu ứng, phụ đề

Download Wondershare UniConverter Portable

Tính năng Wondershare UniConverter

Wondershare UniConverter Portable cho phép bạn chuyển đổi tất cả các định dạng phương tiện phổ biến. Hỗ trợ một loạt các định dạng đầu ra, như WebM sang MP4, TS sang MP4, MP4 sang MPEG, AVI sang MOV. Các định dạng mới liên tục được thêm vào làm cho nó trở thành trình chuyển đổi video thân thiện nhất trên thị trường. Hỗ trợ một số thiết bị VR và các định dạng video 4K như MP4, AVI, MOV, MKV.

Chuyển đổi video cho nhiều thiết bị: UniConverter giúp bạn chuyển đổi video cho tất cả các loại thiết bị, bao gồm thiết bị Apple, thiết bị Android, VR, máy chơi game.

Tốc độ chuyển đổi video nhanh hơn 30 lần: Công nghệ chuyển đổi lossless – Được hỗ trợ bởi công nghệ APEXTRANS độc quyền và hàng đầu trong ngành, nó chuyển đổi video với chất lượng không bị mất hoặc nén video. Tối ưu hóa cho Bộ xử lý đa lõi – Tận dụng toàn bộ bộ xử lý đa lõi của bạn để tăng tốc độ chuyển đổi. Tăng tốc GPU – Tăng tốc độ chuyển đổi bằng cách hỗ trợ tăng tốc phần cứng của NVIDIA CUDA, NVENC và Intel HD Graphics.

Wondershare UniConverter ngay lập tức phát hiện tất cả các video của bạn để chuyển đổi nhanh từ các nguồn sau: iPhone, iPad, Điện thoại Android và máy tính bảng Android. Máy vi tính, máy quay phim, DVs, DVD, ổ USB và ổ cứng ngoài.

Chuyển đổi video thành các định dạng khác nhau trong hàng loạt một cách đồng thời: UniConverter cho phép bạn chuyển đổi một số video thành các định dạng khác nhau cùng một lúc trong một cú nhấp chuột. Hợp nhất nhiều video thành một: UniConverter kết hợp các video clip thành một cách dễ dàng để chuyển đổi.

Download Wondershare UniConverter Portable

Wondershare UniConverter Portable thực sự có vẻ là một công cụ kỳ diệu. Nó có một loạt các tính năng đa dạng, hoạt động trơn tru và có thể xử lý một lượng lớn các định dạng tệp. Công cụ siêu tiện lợi, hiệu suất cao này có tất cả các nhu cầu cần thiết để thao tác đa phương tiện hiệu quả.

Wondershare UniConverter 12.6.2.5 Portable (64bit)

Wondershare UniConverter 12.6.2.5 PA Setup (64bit)

Wondershare UniConverter 12.6.1.3 Portable

Wondershare UniConverter 12.6.0.12 RP Setup

Wondershare UniConverter 12.0.3.5 Portable (64bit)

Wondershare UniConverter 11.7.7.1 Portable

Wondershare UniConverter 11.7.1.3 Setup

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

One thought on “Download Wondershare UniConverter 12.6.2.5 Portable

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*