Download Total Video Converter 3.71

Download Total Video Converter 3.71

Total Video Converter là một phần mềm chuyển đổi cực kỳ mạnh mẽ và đầy đủ tính năng hỗ trợ hầu hết các định dạng video và âm thanh. Phần mềm này được thiết kế để chuyển đổi video cho trình phát video trên thiết bị di động của bạn dưới dạng 3gp, mp4, PSP, PS3, iPod, iPhone etc and also VCD or DVD player, XBOX360 và ghi video sang AVCHD, Blu-Ray, DVD, SVCD, VCD. Phần mềm còn tích hợp thêm các tính năng chỉnh sửa, cắt ghép video để bạn tạo ra những thước phim như ý muốn.

Download Total Video Converter

Tính năng Total Video Converter

Total Video Converter giup chuyển đổi tất cả các loại video thành mobile videos hoặc âm thanh (mp4, 3gp, xvid, divx mpeg4 avi, amr audio) được sử dụng bởi điện thoại di động, PDA, PSP, iPad, iPhone, Xbox360, PS3…

Trình chiếu hình ảnh kết hợp nhiều hình ảnh và musics với hơn 300 hình ảnh hiệu ứng chuyển tiếp. Khả năng tương thích cao và hiệu quả cao để nhập video / âm thanh RMVB hoặc RM.

Chuyển đổi các video khác nhau thành video MPEG tương thích với DVD / SVCD / VCD tiêu chuẩn. Ghi các video đã chuyển đổi sang DVD / SVCD / VCD. Rip DVD đến các video phổ biến của tất cả các loại.

Trích xuất âm thanh từ nhiều video khác nhau và chuyển đổi các loại âm thanh (mp3, ac3, ogg, wav, aac). Kết hợp một số tệp video và âm thanh thành một tệp video. Video và âm thanh Demultiplex orextract. Ghép video và âm thanh thành một tập tin.

Download Total Video Converter

Total Video Converter đạtt tốc độ chuyển đổi khác tốt và chất lượng của hình ảnh và hình ảnh được giữ nguyên khá tốt. Trình phát media tích hợp, cùng với ổ ghi DVD / Audio CD khuyên bạn nên dùng nó như một công cụ chuyển đổi video.

Total Video Converter 3.71

Total Video Converter 3.71 Repack

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*