Những phần mềm chuyển đổi định dạng video và nhạc

Những phần mềm chuyển đổi định dạng video và nhạc

Mỗi thiết bị khác nhau lại hỗ trợ những định dạng video và nhạc khác nhau, việc chuyển đổi định dạng video và nhạc giúp cho nó có thể hoạt động được trên các thiết bị khác nhau. Mỗi định dạng khác nhau lại có những ưu và nhược điểm riêng, dưới đây là những phần mềm giúp chuyển đổi định dạng video và nhạc phổ biến.

1. Total Video Converter

Những phần mềm chuyển đổi định dạng video và nhạc

Total Video Converter là một phần mềm chuyển đổi cực kỳ mạnh mẽ và đầy đủ tính năng hỗ trợ hầu hết các định dạng video và âm thanh. Phần mềm này được thiết kế để chuyển đổi video cho trình phát video trên thiết bị di động của bạn dưới dạng 3gp, mp4, PSP, PS3, iPod, iPhone etc and also VCD or DVD player, XBOX360 và ghi video sang AVCHD, Blu-Ray, DVD, SVCD, VCD. Phần mềm còn tích hợp thêm các tính năng chỉnh sửa, cắt ghép video để bạn tạo ra những thước phim như ý muốn. Bạn có thể tải phần mềm Tại Đây.

2. Xilisoft Video Converter

Xilisoft Video Converter

Xilisoft Video Converter là công cụ chuyển đổi định dạng video hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau. Xilisoft Video Converter cung cấp tính năng chuyển đổi định dạng video, âm thanh hay hình ảnh để tạo ra những tập tin tương thích với nhiều loại thiết bị khác nhau như PSP, PS3, iPod, iPhone, Apple TV, Xbox, iPad,… Đây là phần mềm trả phí, bạn có thể tải về dùng thử Tại Đây.

3. Format Factory

Format Factory

Format Factory là phần mềm hỗ trợ chuyển đổi định dạng nhạc, video trên máy tính. Format Factory hỗ trợ nhiều định dạng đầu vào và đầu ra, cho phép bạn tạo ra các video sử dụng dễ dàng trên máy tính và các thiết bị di động. Đây là phần mềm miễn phí, bạn có thể tài về cài đặt và sử dụng Tại Đây.

4. Aimersoft Video Converter Ultimate

Aimersoft Video Converter Ultimate

Aimersoft Video Converter Ultimate là công cụ chuyển đổi định dạng video. Aimersoft Video Converter Ultimate có một số tính năng chính như chuyển đổi các file Video, trích xuất âm thanh và lưu sang các định dạng khác nhau, hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt tập tin,… Đây là phần mềm trả phí, bạn có thể tải về dùng thử Tại Đây.

5. UniConverter (Video Converter Ultimate)

UniConverter là tiện ích giúp bạn chuyển đổi định dạng video một cách dễ dàng. Phần mềm hỗ trợ bạn chuyển đổi định dạng các tập tin video để có thể chơi trên các thiết bị máy nghe nhạc, thiết bị di động. UniConverter hỗ trợ chỉnh sửa các đoạn video như cắt, ghép, thêm hiệu ứng, phụ đề,… Đây là phần mềm trả phí, bạn có thể tải về dùng thử Tại Đây.

6. AVS Video Converter

AVS Video Converter là phần mềm chuyển đổi định dạng video. Phần mềm có khả năng xử lí mọi định dạng video khác nhau. AVS Video Converter cho phép chuyển đổi các video lưu trên DVD, các thiết bị di động ngoài máy tính như iPod, PSP, iPhone, Xbox,… Bạn có thể tải phần mềm về cài đặt miễn phí Tại Đây.

Mật khẩu giải nén (Password): 123
Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*