Download Xilisoft Video Converter 7.8

Download Xilisoft Video Converter 7.8

Xilisoft Video Converter là công cụ chuyển đổi định dạng video hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau. Xilisoft Video Converter cung cấp tính năng chuyển đổi định dạng video, âm thanh hay hình ảnh để tạo ra những tập tin tương thích với nhiều loại thiết bị khác nhau như PSP, PS3, iPod, iPhone, Apple TV, Xbox, iPad…

Download Xilisoft Video Converter

Tính năng Xilisoft Video Converter

Xilisoft Video Converter giúp chuyển đổi video HD: Được trang bị công nghệ chuyển đổi video HD tiên tiến, nó có thể dễ dàng chuyển đổi các định dạng video HD như video H.264 và MPEG-4.

Trình chỉnh sửa video linh hoạt: Với các công cụ chỉnh sửa sáng tạo, bạn có thể cắt / hợp nhất / tách tệp, thêm hình mờ / phụ đề / nhạc nền, áp dụng các hiệu ứng đặc biệt và cắt video.

Hồ sơ chuyển đổi phong phú: Nó đi kèm với cấu hình chuyển đổi được tối ưu hóa được phân loại theo loại thiết bị, vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm thấy giải pháp chuyển đổi phù hợp nhất cho thiết bị của mình.

Tốc độ chuyển đổi cao: Được trang bị công nghệ NVIDIA CUDA và công nghệ AMD APP, nó cung cấp hiệu suất chuyển đổi được cải thiện, đặc biệt là chuyển đổi video HD.

Điều chỉnh hiệu ứng đặc biệt: Cắt khung hình, điều chỉnh độ sáng / độ bão hòa / độ tương phản của video. Thêm hiệu ứng nghệ thuật và cá nhân hóa video của bạn bằng hình mờ và hình ảnh văn bản.

Chuyển đổi video 3D: Bộ chuyển đổi video Win & Mac này có thể chuyển đổi phim 2D thành phim 3D ở nhiều định dạng khác nhau. Đồng thời chuyển đổi phim 3D từ định dạng này sang định dạng khác.

Xilisoft Video Converter có thể thêm phụ đề và nhạc phim: Thêm phụ đề vào video của bạn và điều chỉnh độ trong và vị trí tương đối của chúng. Đặt tên cho video của bạn bằng giọng nói của riêng bạn hoặc bất kỳ bản nhạc nào bạn thích.

Phân đoạn clip từ video: Sử dụng Xilisoft Video Converter để dễ dàng cắt các phần video yêu thích của bạn và hợp nhất chúng lại với nhau để tạo ra video bạn muốn.

Chuyển tập tin đã chuyển đổi sang thiết bị: Chuyển trực tiếp các tệp đã chuyển đổi sang iTunes, iPhone, iPad và iPod chỉ bằng Xilisoft Video Converter.

Hợp nhất một số tệp vào một: Thưởng thức các bộ sưu tập video / âm thanh / hình ảnh khác nhau của bạn bằng cách hợp nhất chúng lại với nhau. Thêm hiệu ứng chuyển tiếp giữa mỗi hai video / hình ảnh để xem nâng cao.

Download Xilisoft Video Converter

Xilisoft Video Converter là một trong những công cụ chuyển đổi video tốt nhất. Dễ sử dụng và với giao diện dễ chịu, phần mềm có thể rất phù hợp với nhu cầu của tất cả người dùng và cung cấp chuyển đổi video chất lượng cao.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*