Download Aiseesoft HEIC Converter 1.0 Portable

Download Aiseesoft HEIC Converter 1.0 Portable

Aiseesoft HEIC Converter là ột công cụ chuyên nghiệp cho phép bạn chuyển đổi ảnh iPhone iPad iPhone từ HEIC sang JPG hoặc PNG trên Windows hoặc Mac. Với công cụ chuyển đổi HEIC mạnh mẽ này, bạn có thể chuyển đổi tất cả ảnh HEIF (.heic) của mình sang JPG / JPEG hoặc sang PNG trên máy tính Windows hoặc Mac mà không gặp rắc rối nào.

Download Aiseesoft HEIC Converter 1.0.10

HEIC là định dạng hình ảnh kể từ iOS mới của Apple 13. Định dạng ảnh này tiết kiệm nhiều không gian mà không nén chất lượng hình ảnh. Nó được coi là sự thay thế của định dạng hình ảnh JPEG. Tuy nhiên, HEIC có một số nhược điểm. Không thể mở và xem ảnh HEIC trên các phiên bản iOS lỗi thời hoặc nhiều nền tảng khác. Nhưng định dạng hình ảnh như JPG hoặc PNG tương thích hơn nhiều.

Các tính năng Aiseesoft HEIC Converter

Aiseesoft HEIC Converter giúp chuyển đổi HEIC sang JPG / JPEG trên Windows hoặc Mac: JPG / JPEG hữu ích hơn và tương thích với phần lớn các nền tảng.

Chuyển đổi HEIC sang PNG: Hình ảnh PNG hỗ trợ nhiều màu sắc và đồ họa internet.

Chuyển đổi hàng loạt tập tin HEIC: Chuyển đổi hình ảnh HEIC không giới hạn sang JPG hoặc PNG mà không gặp rắc rối.

Điều chỉnh chất lượng hình ảnh: Bạn có thể điều chỉnh chất lượng Hình ảnh trước khi chuyển đổi HEIC sang định dạng hình ảnh khác.

Dễ sử dụng: Thêm tất cả các tệp HEIC / HEIF từ một thư mục tệp và chỉ cần kéo và thả chúng vào chương trình.

Download Aiseesoft HEIC Converter

Aiseesoft HEIC Converter 1.0.10 Portable là một công cụ đơn giản và dễ hiểu được thiết kế để giúp người dùng PC xem và quản lý các tệp HEIC. Bạn không chỉ có thể chuyển đổi chúng sang định dạng được sử dụng rộng rãi hơn mà còn có thể khôi phục các tệp mà bạn đã vô tình xóa trên thiết bị iOS của mình.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*