Download Aiseesoft FoneLab Android Data Recovery 3.1 Portable

Download Aiseesoft FoneLab Android Data Recovery 3.1 Portable

Aiseesoft FoneLab Android Data Recovery là hần mềm khôi phục dữ liệu Android tốt nhất để khôi phục các tệp đã xóa từ điện thoại / thẻ SD / máy tính bảng Android trên Windows 10/8/7 và macOS Catalina / macOS Mojave / macOS High Sierra.

Download Aiseesoft FoneLab Android Data Recovery 3.1.22

Các tính năng Aiseesoft FoneLab Android Data Recovery

Aiseesoft FoneLab Android Data Recovery giúp khôi phục dữ liệu từ hầu hết tất cả điện thoại / thẻ SD / máy tính bảng Android. Quét thiết bị Android để khôi phục dữ liệu bị xóa hoặc bị mất trực tiếp. Quét thẻ nhớ trên thiết bị Android để lấy lại các tệp đã bị xóa. Khôi phục thông tin từ thẻ SIM (Mô-đun nhận dạng thuê bao)

FoneLab Android Data Recovery cho phép bạn sao lưu dữ liệu hiện có trên Android vào máy tính mà không cần root điện thoại. Đối với những mục đã xóa, bạn cũng có thể sao lưu vào máy tính Windows hoặc Mac sau khi quét các mục đã xóa.

Khôi phục tin nhắn đã xóa, danh bạ, nhật ký cuộc gọi và tài liệu từ điện thoại / thẻ SD của Android.

Truy xuất ảnh, nhạc, video và tệp WhatsApp bị mất từ ​​điện thoại / máy tính bảng Android. Khôi phục dữ liệu đã xóa khỏi Samsung, HTC, LG, Huawei, Sony, Sharp…

Sao lưu Android đã xóa hoặc dữ liệu hiện có vào PC hoặc máy tính Mac để bảo quản mãi mãi. Khôi phục các tài liệu đã xóa trong Word, Excel, PPT, PDF, HTML, Zip, RAR hoặc các định dạng khác cho máy tính của bạn.

Download Aiseesoft FoneLab Android Data Recovery

Aiseesoft FoneLab Android Data Recovery 3.1.22 Portable có thể cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết để lấy lại quyền truy cập vào một số tệp Android mà bạn cho là đã mất. Tạo một bản sao lưu cũng có thể hữu ích, vì bạn không bao giờ biết khi nào thảm họa có thể xảy ra.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*