Download Aiseesoft PDF Converter Ultimate 3.3 Portable

Download Aiseesoft PDF Converter Ultimate 3.3 Portable

Aiseesoft PDF Converter Ultimate là phần mềm chuyển đổi PDF chuyên nghiệp có thể giúp bạn chuyển đổi PDF sang Word / Text / Excel / PowerPoint / ePub / HTML / JPG / TIFF / PNG / GIF. Với công nghệ OCR từng đoạt giải thưởng và độ chính xác nhận dạng vượt trội, nó đảm bảo cho bạn trải nghiệm chuyển đổi PDF tuyệt vời.

Download Aiseesoft PDF Converter Ultimate 3.3.22

Các tính năng Aiseesoft PDF Converter Ultimate

Aiseesoft PDF Converter Ultimate giúp chuyển đổi PDF sang Word / Text / Excel / PPT: Nó cho phép bạn chuyển đổi các tệp PDF với văn bản, hình ảnh, bố cục và định dạng sang tệp Word / RTF để bạn có thể chỉnh sửa một cách dễ dàng.

Hỗ trợ công nghệ OCR tiên tiến: Công nghệ OCR tiên tiến có thể nhận dạng chính xác các ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Trung,… trong tệp PDF.

Chuyển đổi các trang PDF đã chọn: Chuyển đổi tất cả, các trang PDF được chọn sang các định dạng khác hoặc chuyển đổi nhiều tệp PDF cùng một lúc.

Cho phép bạn nhanh chóng thay đổi các tệp PDF thành định dạng văn bản để chỉnh sửa thêm trong Wordman và sao lưu chính xác các tệp PDF của bạn thành Văn bản có thể chỉnh sửa, Microsoft Office 2007/2010/2013 Word (.docx) / Excel (.xlsx) / PowerPoint (.pptx) , ePub, HTML.

Chuyển đổi các tệp PDF thành hình ảnh với các định dạng đầu ra, bao gồm TIFF, JPEG, PNG, GIF, BMP, TGA, PPM và JPEG2000, cho phép bạn điều chỉnh kích thước và màu sắc của hình ảnh trước khi chuyển đổi PDF.

Chuyển đổi PDF dựa trên hình ảnh một cách dễ dàng: Với công nghệ OCR, phần mềm nhận dạng hơn 190 ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp hoặc tiếng Trung Quốc, ngôn ngữ nhân tạo và ngôn ngữ lập trình, công thức hóa học đơn giản và hơn thế nữa. Vì vậy, nó đủ mạnh để trích xuất văn bản từ các tệp PDF dựa trên hình ảnh dưới dạng chỉnh sửa văn bản với việc giữ định dạng ban đầu và biểu đồ không bị mất.

Chuyển đổi hàng loạt & Xem trước PDF: Cho phép bạn nhập nhiều tệp PDF và chuyển đổi tất cả các tệp PDF này sang các định dạng đầu ra khác nhau hoặc chuyển đổi một phần của tệp PDF để cải thiện đáng kể hiệu quả công việc của bạn. Bên cạnh đó, phần mềm nâng cao này cung cấp cửa sổ xem trước để người dùng chọn phần mục tiêu trước khi chuyển đổi.

Tùy chỉnh & chỉnh sửa PDF: Để có được các tệp đầu ra tùy chỉnh và cải thiện hiệu ứng đầu ra, có rất nhiều cài đặt đầu ra linh hoạt cho bạn lựa chọn. Đối với định dạng tài liệu, bạn có thể đặt bố cục, mã hóa văn bản và định dạng / độ phân giải hình ảnh. Đối với định dạng hình ảnh, bạn có thể đặt kích thước hình ảnh đầu ra, màu sắc.

Download Aiseesoft PDF Converter Ultimate

Aiseesoft PDF Converter Ultimate 3.3.22 Portable là một phần mềm trực quan có thể giúp bạn chuyển đổi các tệp PDF sang các định dạng khác và thậm chí trích xuất các trang riêng lẻ. Nó hỗ trợ một loạt các định dạng đầu ra ấn tượng và nó cung cấp một công cụ OCR đáng tin cậy.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*