Download Ashampoo Uninstaller 9 mới nhất 2021

Download Ashampoo Uninstaller 9 mới nhất 2021

Ashampoo Uninstaller giúp loại bỏ cài đặt phần mềm không mong muốn, tiện ích mở rộng trình duyệt và thanh công cụ chỉ bằng một nút bấm. Ashampoo Uninstaller có thể biết chính xác những gì đã xảy ra với máy tính trong quá trình cài đặt, điều này cực kỳ quan trọng nếu bạn định gỡ cài đặt hoàn toàn ứng dụng đó sau này.

Một số điểm nổi bật Ashampoo Uninstaller

Gỡ cài đặt dựa trên cấu hình mới giúp loại bỏ hoàn toàn các cài đặt chưa được cài đặt hoặc bị lỗi. Xóa vĩnh viễn dữ liệu nhạy cảm trong quá trình gỡ cài đặt. Tự động quét tập tin còn sót lại để gỡ cài đặt mặc định. Gỡ cài đặt nhanh thông qua kéo và thả trên các biểu tượng chương trình. Công nghệ Deep Clean cải tiến.

Ngay cả những người mới bắt đầu cũng sẽ không gặp khó khăn khi sử dụng Ashampoo UnInstaller. Với giao diện người dùng được thiết kế lại, mọi chức năng chỉ cần một cú nhấp chuột và các thủ tục phức tạp sẽ tự giải thích.

Ashampoo UnInstaller kết hợp bốn kỹ thuật khác nhau để loại bỏ cài đặt xuống byte cuối cùng. Các tệp nhật ký được tạo bởi UnInstaller trong khi cài đặt là cách tiếp cận đáng tin cậy nhất vì mọi tệp và sửa đổi Sổ đăng ký đều được ghi lại.

Ashampoo UnInstaller có các cấu hình cài đặt cho nhiều ứng dụng phổ biến để loại bỏ hoàn toàn ngay cả khi không có nhật ký chuyên dụng.

Xóa tệp tin an toàn và vĩnh viễn: Bằng cách ghi đè các tệp hiện có nhiều lần, ngay cả các công cụ đặc biệt cũng không thể khôi phục dữ liệu nhạy cảm của bạn.

Theo dõi các tiện ích mở rộng có thể ẩn khỏi trình duyệt của bạn, dễ dàng xem xét chúng với sự trợ giúp của xếp hạng tích hợp và loại bỏ chúng nếu cần.

Dễ dàng sử dụng: Trong khi các trình gỡ cài đặt khác yêu cầu bạn thông qua các menu con và hộp thoại khác nhau, Ashampoo UnInstaller giúp mọi thứ có thể truy cập dễ dàng. Chỉ cần kéo một phím tắt (shortcut) trên màn hình vào biểu tượng chương trình của UnInstall để bắt đầu gỡ cài đặt.

Ashampoo UnInstaller có thể hoạt động tốt trên hệ điều hành từ Windows 7 trở lên.

Download Ashampoo Uninstaller

Đây không chỉ là một công cụ gỡ bỏ chương trình đơn giản mà là một bộ công cụ phức tạp hơn có thể đảm bảo máy tính của bạn luôn ở trạng thái tốt nhất. Download Ashampoo Uninstaller theo link bên dưới.

Ashampoo UnInstaller 9

Ashampoo UnInstaller 9.00.10 Portable

Hướng dẫn kích hoạt Ashampoo Uninstaller

Bước 1: Cài đặt phần mềm

Sau khi giải nén xong bạn tiến hành chay file “ashampoo_uninstaller_9_9.00.00_sm” để tiến hành cài đặt.

Download Ashampoo Uninstaller

Bước 2: Tiến hành kích hoạt.

Cài đặt xong thì tắt phần mềm đi. Copy file “ash_inet2.dll” sau đó Paste vào thư mục cài đặt của “Ashampoo UnInstaller 9”. Đường dẫn mặc định vào thư mục cài đặt của Ashampoo UnInstaller 9

  • Với Windows 32 bit: C:\Program Files\Ashampoo\Ashampoo UnInstaller 9
  • Với Windows 64 bit: C:\Program Files (x86)\Ashampoo\Ashampoo UnInstaller 9

Hoặc có thể làm như sau: Copy file “ash_inet2.dll” sau đó nhấn chuột phải vào mục “Paste to here” (nếu dùng Windows 32 bit) “Paste to here_64 (nếu dùng Windows 64 bit) rồi chọn “Paste”

Download Ashampoo Uninstaller
Download Ashampoo Uninstaller

Khi Paste file có thông váo hiện lên thì chọn dòng “Replace the file in the destinatio” (đới với Windows 10) chọn dòng “Copy and replace…” (đối với Windows 7).

Download Ashampoo Uninstaller
Download Ashampoo Uninstaller

Chú ý: Nếu máy tính của bạn có cài thêm phần mềm hỗ trợ tăng tốc Copy như TeraCopy, thì khi bạn Paste file có thông báo hiện lên thì chọn mục “All” (ngay dòng đầu tiên “Would you like to replace the existing file”)

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*