Download Revo Uninstaller Pro 4.3 License Key

Download Revo Uninstaller Pro 4.3 License Key

Revo Uninstaller Pro 4.3.3 là một ứng dụng thiết thực và hữu ích giúp bạn xóa và gỡ cài đặt các chương trình và dấu vết không mong muốn khỏi hệ thống của mình. Nó giúp xóa bỏ khóa đăng ký, các tệp rác và tạm thời làm tăng hiệu suất máy tính.

Download Revo Uninstaller Pro 4.3 License Key

Tính năng Revo Uninstaller Pro

Revo Uninstaller Pro giúp gỡ cài đặt nhanh một hoặc nhiều chương trình liên tiếp. Ứng dụng Windows tốt nhất để gỡ cài đặt các chương trình cứng đầu một cách dễ dàng.

Xóa các tập tin rác và các tập tin chương trình không cần thiết. Tương thích với tất cả các phiên bản Windows 32 bit và 64 bit. Giao diện người dùng có thể tùy chỉnh và linh hoạt dễ sử dụng.

Phiên bản di động cho tất cả các thiết bị Windows cá nhân của bạn. Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp miễn phí.

Revo Uninstaller Pro có giao diện mượt mà, thân thiện với người dùng, sắp xếp các chức năng của nó một cách gọn gàng, do đó cung cấp cho bạn khả năng truy cập tổng thể cao.

Buộc gỡ cài đặt, loại bỏ các chương trình cứng đầu. Nhật ký cơ sở dữ liệu, theo dõi cài đặt bởi nhóm chúng tôi sẵn sàng gỡ cài đặt các chương trình đã cài đặt của bạn.

Màn hình cài đặt thời gian thực giúp gỡ cài đặt hoàn toàn. Giúp xóa các tiện ích mở rộng không cần thiết của trình duyệt web.

Download Revo Uninstaller Pro

Revo Uninstaller Pro cung cấp cho người dùng tính năng chính là xóa bỏ, gỡ bỏ các chương trình đã cài đặt khỏi máy tính. Chương trình sẽ giúp bạn quét, tìm và liệt kê các chương trình đã cài đặt vào máy tính, người dùng có thể tiến hành gỡ bỏ bất kỳ ứng dụng nào trong danh sách.

Revo Uninstaller Pro 4.3.3 Setup

Revo Uninstaller Pro 4.3.3 Portable

Hướng dẫn kích hoạt Revo Uninstaller Pro

Bước 1: Cài đặt phần mềm

Sau khi giải nén xong bạn tiến hành chay file “RevoUninProSetup” để tiến hành cài đặt.

Download Revo Uninstaller

Bước 2: Tiến hành kích hoạt

Cài đặt xong thì tắt phần mềm đi. Copy file “revouninstallerpro4.lic” sau đó Paste vào thư mục “Revo Uninstaller Pro” theo đường dẫn: C:\ProgramData\VS Revo Group\Revo Uninstaller Pro

Hoặc có thể làm như sau: Copy file “revouninstallerpro4.lic” sau đó nhấn chuột phải vào mục “Paste to here” rồi chọn “Paste”

Download Revo Uninstaller
Download Revo Uninstaller

Khi Paste file có thông váo hiện lên thì chọn dòng “Replace the file in the destinatio” (đới với Windows 10) chọn dòng “Copy and replace…” (đối với Windows 7).

Download Revo Uninstaller

Chú ý: Nếu máy tính của bạn có cài thêm phần mềm hỗ trợ tăng tốc Copy như TeraCopy, thì khi bạn Paste file có thông báo hiện lên thì chọn mục “All” (ngay dòng đầu tiên “Would you like to replace the existing file”)

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

3 thoughts on “Download Revo Uninstaller Pro 4.3 License Key

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*