Những phần mềm gỡ bỏ ứng dụng hàng đầu dành cho máy tính

Những phần mềm gỡ bỏ ứng dụng hàng đầu dành cho máy tính

Mặc định trên Windows cũng hỗ trợ bạn gỡ bỏ ứng dụng với tính năng Windows Add/Remove Program, tuy nhiên nó không xóa bỏ hoàn toàn những tàn dư của phần mềm như các tệp tạm, registry và các dữ liệu chương trình không cần thiết. Những phần mềm gỡ bỏ ứng dụng hoạt động như một sự thay thế và bổ sung cho chức năng tích hợp trong Windows bằng cách trước tiên chạy trình gỡ cài đặt tích hợp cho chương trình, sau đó quét dữ liệu còn sót lại sau đó loại bỏ hoàn toàn các chương trình cứng đầu.

1. Phần mềm gỡ bỏ ứng dụng Revo Uninstaller

Những phần mềm gỡ bỏ ứng dụng hàng đầu dành cho máy tính

Revo Uninstaller là ứng dụng gỡ bỏ phần mềm hàng đầu dành cho máy tính. Phần mềm này có khả năng gỡ bỏ một ứng dụng và loại bỏ tất cả các tàn dư của nó (các file, folder hoặc key registry) điều mà các phần mềm khác thường hay bỏ qua và tạo thành rác trong hệ thống. Revo Uninstaller có phiên bản miễn phí và trả phí, bạn có thể tải về cài đặt Tại Đây.

2. Phần mềm gỡ bỏ ứng dụng Your Uninstaller

Những phần mềm gỡ bỏ ứng dụng hàng đầu dành cho máy tính

Your Uninstaller là một chương trình tháo gỡ phần mềm thông minh, Your Uninstaller sử dụng kỹ thuật SmartUninstall™. SmartUninstall™ có một cơ sở dữ liệu bao gồm các thông tin về tất cả các trình cài đặt trên thị trường; nhờ vậy khi tháo gỡ một chương trình, nó tự động dò tìm trình cài đặt nào mà ứng dụng đó đã dùng, sau đó nó tháo gỡ ứng dụng đó một cách thích hợp và đơn giản. Đó là lý do tại sao Your Uninstaller! có thể dò tìm và tháo gỡ hoàn toàn tất cả các chương trình và biểu tượng trên máy tính của bạn. Đây là phần mềm trả phí, bạn có thể tải về cài đặt và dùng thử Tại Đây.

3. Phần mềm gỡ bỏ ứng dụng Total Uninstall

Những phần mềm gỡ bỏ ứng dụng hàng đầu dành cho máy tính

Total Uninstall giúp bạn gỡ bỏ ứng dụng một cách nhanh chóng mà không để lại file rác, registry của phần mềm. Chương trình này tạo ra một snapshot của hệ thống của bạn trước khi cài đặt một ứng dụng mới. Sau đó ứng dụng sẽ chụp thêm một lần nữa sau khi quá trình cài đặt hoàn tất. Lưu các thay đổi này và nếu bạn quyết định gỡ bỏ cài đặt ứng dụng, nó sẽ khôi phục lại các thay đổi với trạng thái trước đó. Đây là phần mềm trả phí bạn có thể tải về cài đặt và dùng thử Tại Đây.

4. Phần mềm gỡ bỏ ứng dụng Ashampoo Uninstaller

Những phần mềm gỡ bỏ ứng dụng hàng đầu dành cho máy tính

Ashampoo Uninstaller là ứng dụng giúp gỡ bỏ phần mềm một cách triệt để hàng đầu thế giới. Ashampoo Uninstaller có thể biết chính xác những gì đã xảy ra với máy tính trong quá trình cài đặt, điều này cực kỳ quan trọng nếu bạn định gỡ cài đặt hoàn toàn ứng dụng đó sau này. Điều này cũng có nghĩa là bạn có thể xóa chương trình chỉ bằng một cú nhấp chuột. Ashampoo Uninstaller có phiên bản miễn phí và trả phí, bạn có thể tải về cài đặt Tại Đây.

5. Phần mềm gỡ bỏ ứng dụng CCleaner

Những phần mềm gỡ bỏ ứng dụng hàng đầu dành cho máy tính

CCleaner được biết đến như một phần mềm dọn rác hàng đầu cho máy tính, bên cạnh đó phần mềm này cũng được trang bị khả năng gỏ bỏ phần mềm khỏi máy tính vô cùng hữu ích, đây là phần mềm được rất nhiều người dùng trên thế giới tin tưởng sử dụng. CCleaner có phiên bản miễn phí và trả phí, bạn có thể tải về cài đặt Tại Đây.

6. Phần mềm gỡ bỏ ứng dụng IObit Uninstaller

Những phần mềm gỡ bỏ ứng dụng hàng đầu dành cho máy tính

IObit Uninstaller hỗ trợ gỡ bỏ chương trình được cài đặt trên hệ thống máy tính một cách hiệu quả. IObit Uninstaller giúp bạn quét toàn bộ hệ thống để tìm kiếm và loại bỏ hoàn toàn các registry và các tập tin chứa ứng dụng đã gỡ còn sót lại trên ổ cứng, nhờ đó máy tính của bạn được dọn dẹp sạch sẽ tăng tốc hoạt động hệ thống khi khởi động. Bạn có thể tải phiên bản miễn phí về cài đặt sử dụng Tại Đây hoặc phiên bản trả phí Tại Đây

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*