Download Your Uninstaller Pro 7.5 Key Active

Download Your Uninstaller Pro 7.5 Key Active

Your Uninstaller là một chương trình tháo gỡ phần mềm thông minh, Your Uninstaller sử dụng kỹ thuật SmartUninstall™. SmartUninstall™ có một cơ sở dữ liệu bao gồm các thông tin về tất cả các trình cài đặt trên thị trường, nhờ vậy khi tháo gỡ một chương trình, nó tự động dò tìm trình cài đặt nào mà ứng dụng đó đã dùng, sau đó nó tháo gỡ ứng dụng đó một cách thích hợp và đơn giản.

Download Your Uninstaller Pro mới nhất 2020

Tính năng Your Uninstaller

Your Uninstaller Pro giúp gỡ cài đặt hoàn toàn bất kỳ chương trình đã cài đặt, ngay cả những chương trình bị hỏng: Loại bỏ hoàn toàn mọi phần của chương trình. Với Your Uninstaller, thật dễ dàng để gỡ cài đặt bất kỳ chương trình đã cài đặt nào – không còn dấu vết.

Sửa lỗi gỡ cài đặt không hợp lệ trong một cú nhấp chuột: Nếu bạn thường xuyên cài đặt / gỡ cài đặt phần mềm, chắc chắn bạn sẽ gặp phải các chương trình bị hỏng. Hãy để Your Uninstaller sửa chúng.

Quét toàn bộ hệ thống sau khi chương trình được gỡ cài đặt để xóa hoàn toàn: Quét toàn bộ hệ thống để tìm dấu vết liên quan và loại bỏ hoàn toàn mọi dấu vết sau khi gỡ cài đặt thông thường.

Buộc gỡ cài đặt: Một số chương trình thực sự khó để loại bỏ nhưng Your Uninstaller có thể giúp bạn làm điều đó.

Your Uninstaller! Pro giữ cho hệ thống của bạn ổn định và sạch sẽ với các công cụ hệ thống khác nhau: Your Uninstaller có các công cụ hệ thống tích hợp như Uninstaller , Startup Manager , Internet Traces Eraser , StartMothy Manager và Disk Cleaner để giữ cho Windows sạch sẽ và ổn định.

Đơn giản, dễ sử dụng, không cần kiến thức chuyên môn. Tương thích với mọi hệ điều hành Windows từ Windows XP trở lên.

Download Your Uninstaller

Your Uninstaller Pro là một phần mềm gỡ cài đặt ứng dụng đáng tin cậy và hiệu quả. Với những tính năng hữu ích mà ứng dụng mang lại, bạn sẽ có một chiếc máy tính hoàn toàn sạch sẽ và chỉn chu hơn. Tiến hành Download Your Uninstaller theo link bên dưới.

Hướng dẫn cài đặt Your Uninstaller

Bước 1: Tải file sau đó tiến hành giải nén.

Bước 2: Ngắt kết nối mạng sau đó chạy file “yusetup7” để tiến hành cài đặt.

Bước 3: Sử dụng key bên dưới để kích hoạt:

Name: sharyn kolibob
Serial: 000016-9P0U6X-N5BBFB-EH9ZTE-DEZ8P0-9U4R72-RGZ6PF-EMYUAZ-9J6XQQ-89BV1Z

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*