Download Total Uninstall Pro mới nhất 2021

Download Total Uninstall Pro mới nhất 2021

DTotal Uninstall giúp bạn gỡ bỏ ứng dụng một cách nhanh chóng mà không để lại file rác, registry của phần mềm. Chương trình này tạo ra một snapshot của hệ thống của bạn trước khi cài đặt một ứng dụng mới. Sau đó ứng dụng sẽ chụp thêm một lần nữa sau khi quá trình cài đặt hoàn tất. Lưu các thay đổi này và nếu bạn quyết định gỡ bỏ cài đặt ứng dụng, nó sẽ khôi phục lại các thay đổi với trạng thái trước đó.

Download Total Uninstall Pro mới nhất 2020

Những đặc điểm chính Total Uninstall Pro

Phân tích chính xác các chương trình đã cài đặt để gỡ cài đặt hoàn toàn chúng: Với module “Chương trình đã cài đặt”, Total Uninstall sẽ phân tích chương trình đã cài đặt và tạo nhật ký cài đặt. Điều này được sử dụng để thực hiện gỡ cài đặt hoàn chỉnh, mà không cần sự trợ giúp của trình gỡ cài đặt tích hợp được cung cấp.

Total Uninstall có thể giám sát các cài đặt mới: Module “Chương trình được giám sát” giúp theo dõi mọi thay đổi được thực hiện cho hệ thống của bạn trong quá trình cài đặt chương trình mới. Nó cho phép bạn thực hiện gỡ cài đặt hoàn chỉnh mà không cần phải dựa vào trình gỡ cài đặt tích hợp được cung cấp, có thể để lại các tệp hoặc thay đổi phía sau.

Làm sạch hệ thống an toàn: Loại bỏ các tập tin không cần thiết và các registry.

Quản lý quy trình khởi động Windows để kiểm soát chương trình, dịch vụ hoặc tác vụ theo lịch trình tự động khởi động. Vô hiệu hóa các chương trình không mong muốn tăng tốc hệ điều hành.

Chuyển chương trình sang máy tính mới: Tính năng này cũng quan trọng và hữu ích như một chương trình độc lập.

Download Total Uninstall Pro

Xem xét sự kết hợp mạnh mẽ của các tính năng cho phép bạn gỡ cài đặt các chương trình bao gồm các mục đăng ký và các tệp còn sót lại khác, Total Uninstall chứng tỏ là một công cụ đáng tin cậy chủ yếu hướng tới người dùng chuyên nghiệp. Download Total Uninstall Pro bản cài đặt và Portable link bên dưới.

Total Uninstall Pro 6.27.0.565 Setup

Total Uninstall Pro 6.23.0.510 Portable 32 bit

Total Uninstall Pro 6.23.0.510 Portable 64 bit

Hướng dẫn kích hoạt Total Uninstall Pro

Bước 1: Cài đặt phần mềm

Sau khi giải nén xong bạn tiến hành chay file “Setup” để tiến hành cài đặt.

Bước 2: Tiến hành kích hoạt

Cài đặt xong thì tắt phần mềm đi. Copy file “Tu” sau đó Paste vào thư mục “Total Uninstall 6” theo đường dẫn: C:\Program Files\Total Uninstall 6

Hoặc có thể làm như sau: Copy file “Tu” sau đó nhấn chuột phải vào mục “Paste to here” rồi chọn “Paste”

Khi Paste file có thông váo hiện lên thì chọn dòng “Replace the file in the destinatio” (đới với Windows 10) chọn dòng “Copy and replace…” (đối với Windows 7).

Chú ý: Nếu máy tính của bạn có cài thêm phần mềm hỗ trợ tăng tốc Copy như TeraCopy, thì khi bạn Paste file có thông báo hiện lên thì chọn mục “All” (ngay dòng đầu tiên “Would you like to replace the existing file”)

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*