Download Camtasia mới nhất 2020 cho máy tính

Download Camtasia mới nhất 2020 cho máy tính

Tính đến thời điểm hiện tại tháng 5/2020 thì bản Camtasia 2019 là phiên bản mới nhất. Camtasia là phần mềm quay màn hình máy tính và chỉnh sửa video có giao diện chuyên nghiệp trên Windows và Mac. Chú ý nếu bạn dùng Windows 32 bit thì có thể chỉ có thể cài được phiên bản Camtasia 8.6 trở về trước, bạn có thể xem thêm Tại Đây.

Download Camtasia mới nhất 2020 cho máy tính

Một số đặc điểm của Camtasia

Ghi lại bất cứ điều gì trên màn hình máy tính của bạn các trang web, phần mềm, cuộc gọi video hoặc bản trình bày PowerPoint. Quay video và âm thanh sắc nét từ máy tính để bàn của bạn. Hoặc ghi lại webcam để thêm một liên lạc cá nhân vào video của bạn.

Camtasia cung cấp cho bạn các hình ảnh động được làm sẵn rất đơn giản để tùy chỉnh. Hiệu ứng thêm tính chuyên nghiệp và đánh bóng cho video của bạn với chức năng kéo và thả.

Tải ngay video của bạn lên YouTube, Vimeo, Screencast hoặc khóa học video trực tuyến của bạn. Thêm phóng to, thu nhỏ và xoay hình động vào bản ghi màn hình của bạn. Sử dụng chuyển tiếp giữa các cảnh và các slide để cải thiện luồng video của bạn.

Biến bài thuyết trình của bạn thành một video. Ghi hoặc nhập slide PowerPoint trực tiếp vào Camtasia. Thu hút sự chú ý trong video của bạn với các tiêu đề, chú thích, hiệu ứng bắt mắt và hơn thế nữa.

Thư viện âm nhạc và hiệu ứng âm thanh miễn phí. Camtasia cho phép bạn ghi và chỉnh sửa các clip âm thanh của mình để có được âm thanh hoàn hảo cho video của bạn.

Yêu cầu cấu hình cài đặt Camtasia

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 SP1, Windows 8.1, and Windows 10 (Chỉ hỗ trợ Windows 64 bit). (khuyến nghị dùng Windows 10).
 • Bộ vi xử lý: CPU 2.0 GHz với bộ xử lý lõi kép tối thiểu (Khuyến nghị: Bộ xử lý Intel Core i5 thế hệ thứ 6 2.8 Ghz với 4 lõi CPU hoặc bộ xử lý AMD tốt hơn
 • Card đồ họa rời hoặc tích hợp.
 • RAM: Tối thiểu 4 GB (khuyến nghị: 16GB)
 • Không gian ổ đĩa cứng: 2 GB.
 • Độ phân giải màn hình: 1024×768 hoặc cao hơn.
 • Microsoft .NET 4.6.0 trở lên.
 • Card âm thanh, micrô và loa chuyên dụng tương thích với Windows.
 • Windows N yêu cầu Gói MediaFeature cho Windows N.

Download Camtasia

Download Camtasia mới nhất 2020 cho máy tính

Camtasia 2020 64bit

Camtasia 2019 64bit

Hướng dẫn kích hoạt

Bước 1: Tiến hành cài đặt

Sau khi giải nén xong bạn tiến hành chay file “camtasia” để tiến hành cài đặt.

Bước 2: Tiến hành kích hoạt

 • Copy file “RegIfo” sau đó Paste vào thư mục “Camtasia Studio 19” theo đường dẫn: C:\ProgramData\TechSmith\Camtasia Studio 19
 • Hoặc bạn có thể Copy file “RegIfo” sau đó nhấn chuột phải vào mục “Paste to here” sau đó chọn Paste như ảnh bên dưới.
 • Có thông báo hiện lên thì chọn dòng “”Replace the file in the destinatio” (đối với Windows 10), chọn dòng “Copy and replace…” (đối với Windows 7)
 • Chú ý: Nếu máy tính của bạn có cài thêm phần mềm hỗ trợ tăng tốc Copy như TeraCopy, thì khi bạn Paste file có thông báo hiện lên thì chọn mục “All” (ngay dòng đầu tiên “Would you like to replace the existing file”)

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

One thought on “Download Camtasia mới nhất 2020 cho máy tính

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*