Download Cute Screen Recorder Free 3.6

Download Cute Screen Recorder Free 3.6

Cute Screen Recorder Free là phần mềm ghi màn hình dễ sử dụng. Nó có thể ghi lại hành động và âm thanh từ tất cả các hoạt động trên màn hình trên máy tính của bạn và lưu nó vào mp4, flv, swf, wmv, mkv (h.264), các tệp video AVI và webm lossless. Điều chỉnh bất kỳ khu vực nào trên máy tính để bàn của bạn, một khu vực đối tượng, một cửa sổ hoặc toàn màn hình.

Download Cute Screen Recorder Free mới nhất

Tính năng Cute Screen Recorder

Cute Screen Recorder Free là phần mềm miễn phí cho phép người dùng quay phim lại các hoạt động trên màn hình máy tính. Người sử dụng có thể tùy ý thiết lập các thông số kỹ thuật cho tập tin video như: tốc độ khung hình, chất lượng video…

Hỗ trợ ghi tập tin video AVI không mất dữ liệu, bạn có thể thoải mái chỉnh sửa và nén thành định dạng video yêu thích của mình.

Cute Screen Recorder Free cung cấp công cụ để người dùng thiết lập khu vực quay phim trên màn hình. Người sử dụng có thể quay toàn màn hình, quay vùng trung tâp hoặc nhập kích thước màn hình quay vào phần mềm.

Cute Screen Recorder Free cho phép người dùng ghi lại tất cả các hoạt động diễn ra trên màn hình máy tính. Các video ghi lại diễn biến trên màn hình sẽ được lưu vào máy tính dươi nhiều định dạng khác nhau như: FLV, MP4, WMV, SWF.

Cute Screen Recorder Free còn có khả năng đính kèm tập tin âm thanh vào video. Người sử dụng còn có thể thiết lập các thông số cho tập tin video đầu ra. Bạn có thể thiết lập tốc độ khung hình, bit rate, tốc độ âm thanh, chế độ kênh, chất lượng video… Các tập tin video đầu ra sẽ được phần mềm tự động lưu vào thư mục mà người dùng đã chỉ định từ trước.

Download Cute Screen Recorder

Cute Screen Recorder 3.608 sử dụng một lượng tài nguyên hệ thống rất thấp (hầu như không đáng chú ý), có thời gian phản hồi tốt và không bị lỗi đóng băng, treo, tuy nhiên chất lượng hình ảnh của video đầu ra khá kém. Dưới đây là link download Cute Screen Recorder Free mới nhất, link tải sẽ được tự động cập nhập khi có phiên bản bạn mới (đối với link gốc).

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*