Download ActivePresenter Pro 8 Portable

Download ActivePresenter Pro 8 Portable

ActivePresenter là phần mềm dùng để quay phim màn hình, chỉnh sửa video và tạo bài thuyết trình. ActivePresenter tích hợp các công cụ biên tập và chỉnh sửa các hình ảnh, Video sau khi chụp như: cắt các đoạn Video và ghép nối chúng lại với nhau, tăng giảm âm lượng, bổ sung các hiệu ứng, phóng to cho một khu vực tùy chọn, tạm ngừng hình để thêm bình luận,…

Download ActivePresenter Pro Edition 8.0.7

Tính năng ActivePresenter Pro

ActivePresenter Portable là một ứng dụng phần mềm chuyên nghiệp có mục đích giúp bạn thực hiện các thao tác quay video màn hình và chỉnh sửa tệp.

Trình ghi màn hình thông minh cho máy tính. Ghi lại mọi thứ trên màn hình máy tính của bạn với chất lượng video rõ nét. Ghi âm thanh hệ thống và âm thanh từ micro đồng thời. Ghi lại dưới dạng phim chuyển động hoàn chỉnh hoặc từng bước dựa trên slide.

Hiệu ứng nhấp chuột tự động và tạo chú thích. Tạo tương tác tự động bằng cách ghi lại hành động bàn phím và chuột của bạn.

Công cụ soạn thảo eLearning nâng cao. Thu hút người học / người xem của bạn với các kịch bản phân nhánh. Tạo nội dung độc đáo với các tương tác, sự kiện và hành động.

Chỉnh sửa âm thanh / video nâng cao: Cắt, Thay đổi Âm lượng, Tăng tốc, Làm chậm, Làm mờ…

Chỉnh sửa âm thanh / video nhiều bản nhạc. Thêm hiệu ứng hoạt hình và hoạt hình vào video của bạn.

Chú thích video của bạn với: hình dạng tự động, hình ảnh, zoom-n-pan, lớp phủ video, hiệu ứng cử chỉ.

Cung cấp nội dung elearning HTML5 cho bất kỳ nền tảng hoặc thiết bị nào Triển khai các khóa học elearning của bạn như HTML5 lên web, máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại thông minh, Android, iOS.

Nhập vào bất kỳ hệ thống quản lý học tập hiện đại (LMS) nào có hỗ trợ SCORM và xAPI (Tin Can) với một vài cú click chuột. Theo dõi và báo cáo các số liệu chính để đánh giá hiệu suất của người học.

Download ActivePresenter Pro Portable

ActivePresenter Portable có tất cả các tính năng cần thiết để ghi lại hoạt động trên màn hình của bạn và thiết kế các bài thuyết trình tương tác.

ActivePresenter Professional Edition 8.0.7

ActivePresenter Professional Edition 7.5.3×64 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*