Download Apowersoft GIF 1.0 Portable

Download Apowersoft GIF 1.0 Portable

Apowersoft GIF là công cụ tạo GIF chuyên nghiệp và dễ dàng. Ghi lại màn hình vào GIF chất lượng cao, tạo GIF từ ảnh và video dễ dàng. Chỉnh sửa khung hình GIF theo khung hình và xem trước trong thời gian thực.

Download Apowersoft GIF 1.0.0.22

Các tính năng Apowersoft GIF

Apowersoft GIF giúp ghi lại màn hình, webcam hoặc bảng phác thảo kỹ thuật số và lưu dưới dạng GIF hoặc video.

Chuyển đổi video thành GIF với chất lượng cao nhất để phù hợp với nhu cầu của bạn. Hầu hết các định dạng tệp được hỗ trợ, chẳng hạn như MP4, WMV, AVI.

Tải lên hình ảnh ở định dạng JPG, JPEG, PNG hoặc BMP từ máy tính của bạn và để phần mềm tạo GIF động vui nhộn cho bạn.

Chỉnh sửa từng khung hình: Sắp xếp khung, thay đổi thứ tự, điều chỉnh tốc độ, sao chép hoặc xóa khung, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh nếu cần.

Các tính năng chỉnh sửa mạnh mẽ: Thêm văn bản, hình mờ hoặc logo; cắt, cắt hoặc xoay, bạn có thể chỉnh sửa GIF thô và xem trước nhiều lần cho đến khi bạn hài lòng.

Xem trước video hoặc GIF: Bạn có thể dễ dàng xem trước một video hoặc hình ảnh động GIF. Phần mềm này cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát các tập tin cuối cùng.

Trình tạo GIF này hiệu quả trong việc xử lý, sử dụng đơn giản và cung cấp hiệu suất ổn định. Người mới bắt đầu có thể sử dụng dễ dàng.

Apowersoft GIF hỗ trợ các tùy chọn khác nhau cho chất lượng tệp đầu ra của GIF, do đó bạn có thể tạo GIF có độ phân giải cao một cách nhanh chóng và chia sẻ chúng ở bất cứ đâu bạn muốn một cách dễ dàng.

Download Apowersoft GIF

Apowersoft GIF là công cụ làm ảnh GIF tuyệt vời, giúp bạn tạo ảnh hoạt hình, sticker, biểu tượng cảm xúc sinh động từ video/hình chụp dễ dàng và nhanh chóng.

Apowersoft GIF 1.0.0.22

Apowersoft GIF 1.0.0.22 Portable

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*