Download CDBurnerXP 4.5 miễn phí

Download CDBurnerXP 4.5 miễn phí

CDBurnerXP là một ứng dụng miễn phí để ghi đĩa CD và DVD, bao gồm cả Blu-Ray và HD-DVD. Nó cũng bao gồm tính năng ghi và tạo ISO, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau. CDBurnerXP còn giúp bạn chuyển đổi các định dạng đĩa, chẳng hạn chuyển đổi định dạng bin/cue sang iso để bạn lưu trữ các dữ liệu dễ dàng hơn.

Download CDBurnerXP miễn phí mới nhất

Một số tính năng CDBurnerXP

Ghi bất kỳ Dữ liệu nào trên CD-R / CD-RW / DVD + R / DVD-R / DVD + RW / DVD-RW / DVD-RAM / BD / HD-DVD. Hỗ trợ ghi dữ liệu trên các đĩa M-Discs sao lưu vĩnh viễn , hứa hẹn bảo quản dữ liệu lên đến 1000 năm. Ghi đĩa mp3-CD để lưu trữ nhiều tệp âm thanh trên một đĩa. Tạo đĩa khởi động.

Truyền dữ liệu trên nhiều đĩa. Xác minh dữ liệu bằng văn bản tự động sau quá trình ghi. Sao chép đĩa dữ liệu (có thể không được bảo vệ chống sao chép ). Lấy thông tin ghi và đĩa.

Tạo Audio-CD từ các định dạng sau: MP3, WAV, OGG, FLAC, WMA, APE, MPC, WV (WavPack), ALAC (Apple lossless). Thêm trực tiếp hoặc nhiều bản nhạc từ đĩa CD âm thanh hiện có vào trình biên dịch mới của bạn mà không trích xuất các bản nhạc trước đó.

Phát tệp âm thanh với trình phát âm thanh tích hợp. Ghi tập tin ISO vào đĩa CD. Tạo tập tin ISO của riêng bạn. Chuyển đổi tập tin bin và nrg thành ISO. Lưu đĩa CD / DVD dưới dạng tệp ISO vào đĩa.

Tính năng in bìa đơn giản cho dữ liệu và đĩa âm thanh. Hỗ trợ hầu hết các ổ đĩa IDE, USB, Firewire và SCSI. Giao diện đa ngôn ngữ, cập nhật trực tuyến.

Download CDBurnerXP

CDBurnerXP chắc chắn là một trong những công cụ tốt nhất để ghi đĩa CD và DVD. Nó rất dễ sử dụng, đi kèm với giao diện rất đẹp và nhẹ về tài nguyên máy tính, vì vậy nó có tất cả những gì cần thiết để nằm trong danh sách ứng dụng yêu thích của bất kỳ ai.

CDBurnerXP 4.5.8.7128

32 bit

64 bit

CDBurnerXP 4.5.8.7128 Portable

32 bit

64 bit

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*