Download Ashampoo Burning Studio 22.0.5.26 Portable

Download Ashampoo Burning Studio 22.0.5.26 Portable

Ashampoo Burning Studio là ứng dụng cho phép người dùng tạo đĩa CD, DVD và Blu-ray từ các tập tin, hình ảnh và video. Ashampoo Burning Studio hỗ trợ nhiều định dạng đĩa khác nhau, ngoai ra còn cung cấp chế độ mã hóa các đĩa cứng theo tiêu chuẩn tiên tiến nhất, để bảo vệ các thông tin nhạy cảm.

Download Ashampoo Burning Studio 22.0.5.26 Portable

Tính năng Ashampoo Burning Studio

Ashampoo Burning Studio Porable là giải pháp dễ dàng và thoải mái để ghi dữ liệu của bạn vào CD, DVD và Blu-ray, sao chép đĩa hoặc sử dụng các khả năng đa phương tiện rộng rãi để tạo các trình chiếu và đĩa video của riêng bạn với các menu động.

Rip CD âm thanh hoàn toàn tự động, sao lưu các tệp của bạn trong nháy mắt và thiết kế và in bìa riêng cho các dự án của bạn. Bảo vệ các tệp của bạn với bảo vệ chống trầy xước khỏi mất dữ liệu và sử dụng mã hóa và bảo vệ mật khẩu để bảo mật tối đa.

Ashampoo Burning Studio với tính năng trích xuất đĩa thông minh sẽ trích xuất âm thanh từ đĩa trong vài phút! Nghệ sĩ và thể loại được tự động nhận dạng, không cần nhập thủ công.

Thiết kế và tạo phim và trình chiếu của riêng bạn: Với Burning Studio, không có giới hạn cho những gì bạn có thể làm như cắt phim của bạn, thêm phần giới thiệu, chèn phụ đề.

Trình chỉnh sửa video dễ sử dụng nhất trên thị trường: Chỉ cần vài cú nhấp chuột để kết hợp hình ảnh và video với âm nhạc phù hợp để tạo phim.

Định dạng phù hợp cho mọi bộ phim. Cài đặt sẵn cho hơn 1.600 car radios. Chủ đề giao diện người dùng sáng, độ tương phản cao Luồng công việc được tối ưu hóa cho ít lần nhấp và thời gian chờ. Mở rộng đĩa tự động cho dung lượng lưu trữ không giới hạn Hỗ trợ thẻ Compact Flash (CF) và microdrive.

Download Ashampoo Burning Studio Portable

Ashampoo Burning Studio là một đối thủ nặng ký trong danh mục phần mềm ghi đĩa và nhờ gói tính năng mạnh mẽ của nó, phần mềm này sẽ đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của đại đa số người dùng. Việc sử dụng CPU và bộ nhớ có thể bị ảnh hưởng theo thời gian, tùy thuộc vào quá trình bạn đang chạy, nhưng bạn nên biết rằng hầu hết các tác vụ được hoàn thành trong một khoảng thời gian hợp lý.

Ashampoo Burning Studio 22.0.5.26 Portable

Ashampoo Burning Studio 22.0.5.0 PA Setup

Ashampoo Burning Studio 21.5.0.57

Ashampoo Burning Studio 21.0.0.33 Portable

Hướng dẫn kích hoạt Ashampoo Burning Studio 21

Bước 1: Cài đặt phần mềm

Sau khi giải nén xong bạn tiến hành chay file “ashampoo_burning_studio_21_21.5.0_sm” để tiến hành cài đặt.

Download Ashampoo Burning Studio

Bước 2: Tiến hành kích hoạt

Cài đặt xong thì tắt phần mềm đi. Copy 2 file “ash_inet2.dll” và “burningstudio21” trong mục “Active” sau đó Paste vào thư mục cài đặt của Ashampoo Burning Studio 21. Đường dẫn mặc định vào thư mục cài đặt của Ashampoo Burning Studio 21

  • Với Windows 32 bit: C:\Program Files\Ashampoo\Ashampoo Burning Studio 21
  • Windows 64 bit: C:\Program Files (x86)\Ashampoo\Ashampoo Burning Studio 21

Hoặc có thể làm như sau: Copy 2 file “ash_inet2.dll” và “burningstudio21” trong mục “Active” sau đó nhấn chuột phải vào mục “Paste to here” (nếu dùng Windows 32 bit) “Paste to here_64 (nếu dùng Windows 64 bit) rồi chọn “Paste”

Download Ashampoo Burning Studio
Download Ashampoo Burning Studio

Khi Paste file có thông váo hiện lên thì chọn dòng “Replace the file in the destinatio” (đới với Windows 10) chọn dòng “Copy and replace…” (đối với Windows 7).

Download Ashampoo Burning Studio
Download Ashampoo Burning Studio

Chú ý: Nếu máy tính của bạn có cài thêm phần mềm hỗ trợ tăng tốc Copy như TeraCopy, thì khi bạn Paste file có thông báo hiện lên thì chọn mục “All” (ngay dòng đầu tiên “Would you like to replace the existing file”)

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*