Download ImgBurn miễn phí mới nhất

Download ImgBurn miễn phí mới nhất

ImgBurn 2.5.8.0 là phiên bản mới nhất được phát hình năm 2013. Đây là công cụ được phát triển để ghi đĩa với nhiều chức năng hữu ích. ImgBurn hỗ trợ phần lớn các định dạng thông dụng như BIN, CCD, CDI, CUE, DI, DVD, GI, IMG, ISO, MDS, NRG và PDI.

Download ImgBurn miễn phí mới nhất

ImgBurn được tích hợp chức năng như có thể tạo đĩa ảo từ một tệp hoặc thư mục hoặc một đĩa CD / DVD / HD DVD / Blu-ray. Ngoài ra, nó còn có có chức năng ghi ra đĩa thông qua một file dạng đĩa ảo như ISO hoặc ghi trực tiếp mà không cần đổi định dạng.

Một số đặc điểm chính ImgBurn

Đọc đĩa vào tập tin hình ảnh. Tạo một tập tin hình ảnh mới từ những tập tin trên máy tính hoặc trên mạng hay ghi tập tin trực tiếp vào đĩa. Viết tập tin ảnh vào đĩa

Verify: Kiểm tra đĩa chắc chắn có thể đọc được. Bạn cũng có thể so sánh với một tập tin hình ảnh được đưa ra để đảm bảo các dữ liệu thực tế là chính xác.

Discovery: Kiểm tra ổ đĩa, sử dụng kết hợp với DVDInfoPro, bạn có thể kiểm tra chất lượng của việc ghi đĩa trên ổ đĩa đang xử lý

ImgBurn hỗ trợ tất cả các hệ điều hành Microsoft Windows – Windows 95, Windows 98, Windows Me, Windows NT4, Windows 2000, Windows XP, Windows 2003, Windows Vista, Windows 2008, Windows 7, Windows 8 và Windows 10 (bao gồm tất cả 64 bit phiên bản).

Đây là một ứng dụng rất linh hoạt với một số tính năng nâng cao, đặc biệt là khi ghi đĩa DVD Video. Nó hỗ trợ tất cả các ổ đĩa mới nhất mà không cần cập nhật (including booktype / bitsetting / advanced settings on many of the major ones – i.e. BenQ, LiteOn, LG, NEC, Optiarc, Pioneer, Plextor, Samsung, Sony).

Download ImgBurn 2.5.8.0

ImgBurn là phần mềm miễn phí cho cả mục đích cá nhân và thương mại, và bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ không bị làm phiền bởi quảng cáo, biểu ngữ hoặc các thủ thuật tiếp thị khác khi sử dụng nó.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*