Download BurnAware Professional 13 Portable

Download BurnAware Professional 13 Portable

BurnAware Professional hỗ trợ các loại đĩa CD/DVD/HD, các định dạng đĩa quang, Blu-Ray và HD-DVD cả đời cũ và đời mới. BurnAware cho phép nạp tập tin ảnh đĩa ISO và tạo một ổ đĩa ảo để làm việc giống như đĩa gốc với tốc độ nhanh chóng. Các đĩa ảo được lưu với định dạng ISO, CUE hoặc BIN.

Download BurnAware Professional 13

Tính năng BurnAware Professional

BurnAware Professional là phần mềm ghi đĩa đầy đủ, dễ sử dụng, cho phép người dùng ghi tất cả các loại tệp như ảnh kỹ thuật số, ảnh, lưu trữ, tài liệu, nhạc và video vào đĩa CD, DVD và Blu-ray (including M-Disc). Với XP.

Một trong những tính năng đáng chú ý nhất là giao diện người dùng – sạch sẽ, hiệu quả, dễ sử dụng và đa ngôn ngữ. Hỗ trợ màn hình DPI cao, sử dụng CPU thấp và quá trình ghi đĩa rất ổn định. Hỗ trợ thêm hệ điều hành mới nhất – Windows 10, cũng như mọi phiên bản bắt đầu từ Windows XP, 32 và 64 bit.

Bên cạnh các tùy chọn tiêu chuẩn, BurnAware cung cấp nhiều tùy chọn nâng cao như cài đặt BOOT, UDF partition and versions, ISO levels and restrictions, session selection, CD-Text for track and disc, byte by byte verification, direct copying, disc spanning và nhiều hơn nữa.

BurnAware Professional giúp ghi tập tin của bạn vào đĩa CD, DVD hoặc Blu-ray. Tạo CD hoặc DVD khả năng khởi động, tạo đĩa CD và đĩa MP3, tạo đĩa DVD-Video và BDMV, tạo hình ảnh đĩa tiêu chuẩn hoặc khởi động.

Sao chép đĩa vào hình ảnh ISO, sao chép đĩa CD, DVD hoặc Blu-ray. Trích xuất tập tin và thư mục từ hình ảnh ISO, trích xuất tập tin từ multisession hoặc đĩa bị hỏng. Ghi dữ liệu trên nhiều đĩa, viết ISO cho nhiều máy ghi cùng một lúc.

Download BurnAware Professional

BurnAware Professional là công cụ ghi dữ liệu nhẹ một cách đáng ngạc nhiên trên tài nguyên hệ thống, sử dụng ít CPU và RAM, đồng thời mang lại tốc độ tốt.

BurnAware Professional 13

BurnAware Professional 13 Portable

Hướng dẫn kích hoạt BurnAware Professional

Bước 1: Cài đặt phần mềm

Sau khi giải nén xong bạn tiến hành chay file “burnaware_pro_13” để tiến hành cài đặt.

Download BurnAware Professional

Bước 2: Tiến hành kích hoạt

Cài đặt xong thì tắt phần mềm đi. Copy 2 file “Loader” và “version.dll” trong mục “Fix” sau đó Paste vào thư mục cài đặt của BurnAware Professional.. Đường dẫn mặc định vào thư mục cài đặt của BurnAware Professional.

  • Với Windows 32 bit: C:\Program Files\BurnAware Professional
  • Với Windows 64 bit: C:\Program Files (x86)\BurnAware Professional

Hoặc có thể làm như sau: Copy 2 file “Loader” và “version.dll” trong mục “Fix” sau đó nhấn chuột phải vào mục “Paste to here” (nếu dùng Windows 32 bit) “Paste to here_64 (nếu dùng Windows 64 bit) rồi chọn “Paste”

Download BurnAware Professional
Download BurnAware Professional

Khi Paste file có thông váo hiện lên thì chọn dòng “Replace the file in the destinatio” (đới với Windows 10) chọn dòng “Copy and replace…” (đối với Windows 7).

Download BurnAware Professional
Download BurnAware Professional

Chú ý: Nếu máy tính của bạn có cài thêm phần mềm hỗ trợ tăng tốc Copy như TeraCopy, thì khi bạn Paste file có thông báo hiện lên thì chọn mục “All” (ngay dòng đầu tiên “Would you like to replace the existing file”)

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*