Download CorelDRAW Graphics Suite 2020

Download CorelDRAW Graphics Suite 2020 Portable

CorelDRAW Graphics Suite là phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp cho máy tính. Phá vỡ các rào cản sáng tạo với CorelDRAW Graphics Suite 2020. Tìm tất cả các công cụ minh họa vector, bố cục, chỉnh sửa ảnh và kiểu chữ chuyên nghiệp mà bạn cần để tạo và hoàn thành các dự án thiết kế quan trọng, từ hầu hết mọi thiết bị.

Download CorelDRAW Graphics Suite 2020

Các ứng dụng chính

  • CorelDRAW 2020: Giải quyết bất kỳ dự án nào với ứng dụng thiết kế đồ họa mạnh mẽ này để minh họa vector, bố cục trang và hơn thế nữa.
  • Corel PHOTO-PAINT 2020: Chương trình thiết kế dựa trên pixel và chỉnh sửa ảnh. Tận dụng tối đa ảnh của bạn với khả năng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ của Corel PHOTO-PAINT 2020 và tận hưởng quy trình làm việc tích hợp với CorelDRAW.
  • Corel Font Manager ™ 2020: Công cụ quản lý và thăm dò phông chữ. Sắp xếp và quản lý thư viện phông chữ của bạn với Corel Font Manager 2020 đơn giản nhưng trực quan và sử dụng các phông chữ yêu thích của bạn mà không cần phải cài đặt chúng.
  • PowerTRACE: Truy tìm bitmap-to-vector do AI cung cấp (bao gồm như một phần của ứng dụng CorelDRAW).
  • CorelDRAW.app: Thiết kế đồ họa và minh họa vector trực tuyến thông qua trình duyệt web. Sử dụng CorelDRAW.app để thu thập phản hồi từ khách hàng hoặc để truy cập công việc của bạn từ xa khi bạn không ở gần máy tính của mình.
  • CAPTURE: Công cụ chụp màn hình (chỉ có trong phiên bản Windows). Chụp và lưu hình ảnh của màn hình máy tính của bạn, bao gồm toàn bộ màn hình, từng cửa sổ hoặc danh sách menu, chỉ bằng một cú nhấp chuột.
  • AfterShot 3 HDR – Trình chỉnh sửa ảnh RAW. Thực hiện các hiệu chỉnh và cải tiến cấp độ chuyên nghiệp cho ảnh RAW hoặc JPEG và tạo hình ảnh dải động cao với AfterShot 3 HDR.

——————–Download——————–

CorelDRAW Graphics Suite 2020 v22.0.0.412×64 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*