Download Corel WordPerfect Office Professional 2020

Download Corel WordPerfect Office Professional 2020 Portable

Corel WordPerfect Office là một bộ công cụ văn phòng bao gồm các ứng dụng cơ bản như soạn thảo văn bản, bảng tính, thuyết trình, quản lý cơ sở dữ liệu. Phần mềm có khả năng chỉnh sửa tất cả các định dạng văn phòng bao gồm Microsoft Word, Microsoft Excel và Microsoft PowerPoint,…

Download Corel WordPerfect Office Professional 2020

Các công cụ trong WordPerfect Office

  • WordPerfect: Trình xử lý văn bản với khả năng tương thích của hơn 60 định dạng tệp, bao gồm Microsoft và powerful Reveal Codes, việc kiểm soát tài liệu chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.
  • Quattro Pro: Xây dựng bảng tính toàn diện cho ngân sách, hóa đơn, chi phí và biên lai. Mở, chỉnh sửa và tạo tệp, bao gồm Microsoft Excel, để sắp xếp, phân tích và chia sẻ dữ liệu.
  • Presentations: Trình chiếu, đề xuất, bản trình diễn và báo cáo tương tác đều được thực hiện dễ dàng. Khả năng tương thích với các tệp Microsoft PowerPoint và điều khiển từ xa không dây đảm bảo hiệu quả.
  • WordPerfect Lightning: Sử dụng WordPerfect Lightning để thu thập văn bản và hình ảnh từ nhiều nguồn sau đó sử dụng lại những gì bạn cần bằng cách xuất tài liệu, gửi email hoặc đăng nó lên blog.
  • Paradox Database Management: Sử dụng Paradox để dễ dàng theo dõi, quản lý và truy xuất dữ liệu. Paradox cung cấp độ tin cậy, linh hoạt và kiểm soát khi xử lý dữ liệu quan trọng.
  • AfterShot 3: Corel AfterShot 3 là cách đơn giản để nhanh chóng học cách chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Thực hiện chỉnh sửa và cải tiến dễ dàng và áp dụng các điều chỉnh cho một hoặc hàng nghìn ảnh cùng một lúc với các công cụ xử lý hàng loạt.
  • MultiCam Capture Lite: Phần mềm quay video cho phép bạn quay video trên nhiều máy ảnh, bao gồm webcam tích hợp và màn hình máy tính và sử dụng PC làm trung tâm quay để tất cả các video được đồng bộ hóa và sẵn sàng biên dịch thành một sản phẩm video liền mạch.

——————–Download——————–

Corel WordPerfect Office Pro 20.0.0.200

Corel WordPerfect Office Standard 20.0.0.200

Corel WordPerfect Office Standard 2020 v20.0.0.200 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*