Download CrystalDiskInfo 8.10 Portable

Download CrystalDiskInfo 8.10 Portable

CrystalDiskInfo là phần mềm hỗ trợ kiểm tra và đánh giá tình trạng sức khỏe ổ cứng HDD/SSD trên máy tính nhanh chóng và chính xác. CrystalDiskInfo sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin về ổ cứng của bạn bao gồm tình trạng, nhiệt độ, Firmware, Buffer Size và thông tin về S.M.A.R.T.

Download CrystalDiskInfo 2020

Những đặc điểm CrystalDiskInfo

CrystalDiskInfo giúp người dùng dễ dàng xem check ổ cứng máy tính, chương trình giúp người dùng xem được các thông tin bao gồm tên ổ cứng, dung lượng ổ cứng, nhà sản xuất, tốc độ đọc ghi của ổ cứng với độ chuẩn xác cao để có thể dự đoán, sửa lỗi win chính xác.

CrystalDiskInfo cung cấp đến bạn một giải pháp hiệu quả để đánh giá tình trạng sức khỏe ổ cứng nhằm tránh các rủi ro mà lẽ ra có thể thấy trước, nhất là đĩa dùng chứa dữ liệu quan trọng.

Giao diện của CrystalDiskInfo sẽ hiện thị các màu sắc khác nhau đối với từng tình trạng khác nhau của đĩa, đồng thời kiểm tra, phân tích và báo cáo vấn đề xảy ra có thể làm đĩa ngừng hoạt động.

Trong số các thông tin về ổ cứng được cung cấp thì thông tin về S.M.A.R.T. – Self-Monitoring Analysis and Reporting Technology được cho là một tính năng quan trọng mà phần mềm này mang lại. Thông qua việc tự kiểm tra, phân tích và báo cáo về đĩa cứng, người dùng sẽ nhận được 35 đặc tính về S.M.A.R.T, khoảng 60% lỗi trong đĩa cứng và có những thông báo kịp thời nếu có dấu hiệu hư hỏng.

Download CrystalDiskInfo

CrystalDiskInfo là một tiện ích quản lý đĩa cứng mạnh mẽ rất hữu ích cho người mới bắt đầu và cả các chuyên gia. Nó có thể được cài đặt dễ dàng, không tốn tài nguyên quý giá của bạn và cung cấp cho bạn rất nhiều dữ liệu chuyên sâu. Bạn có thể tải thêm các phiên bản khác Tại Đây.

CrystalDiskInfo Standard Edition 8.10 Setup

CrystalDiskInfo Standard Edition 8.10 Portable

CrystalDiskInfo Standard Edition 8.7.0 Setup

CrystalDiskInfo Standard Edition 8.7.0 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*