Download DecSoft App Builder 2020.65 Portable

DecSoft App Builder 2020.65 Portable

App Builder là trình tạo ứng dụng cho máy tính và điện thoại, phát triển trực quan chuyên nghiệp để tạo các HTML5 apps, WebApps, Progressive WebApps, Web Extensions and Hybrid apps cho trình duyệt di động và máy tính để bàn hiện đại, cũng như các nền tảng như Google Android, Apple iOS và Microsoft Windows.

DecSoft App Builder 2020.65 Portable

Các tính năng chính

  • Dễ sử dụng: Các ứng dụng DecSoft App Builder dựa trên HTML, CSS và Javascript. Đây là những ngôn ngữ mà bạn phải biết (nhiều hơn hoặc ít hơn) để tạo các ứng dụng hiện đại chạy trên tất cả các trình duyệt trên thiết bị di động và máy tính để bàn, cũng như các nền tảng như Android, iOS và Microsoft Windows. Tất cả với cùng một mã cơ sở! Đây là một lý do lớn để chọn DecSoft App Builder .
  • DecSoft App Builder có một trợ giúp theo ngữ cảnh chỉ cho bạn chính xác đến điều khiển, thuộc tính, tham chiếu sự kiện,…
  • DecSoft App Builder được tích hợp với Apache Cordova và chuẩn bị cho ứng dụng của bạn tệp cấu hình phù hợp , platform icons, splash screens, batch files, shell files and JSON files. DecSoft App Builder cũng tích hợp các plugin Apache Cordova chính thức.
  • Trình chỉnh sửa mã DecSoft App Builder cung cấp danh sách mã Quick để thuận tiện cho bạn. Danh sách mã nhanh giúp bạn viết mã Javascript nhanh hơn, cung cấp tất cả các thuộc tính, phương thức điều khiển có sẵn và hơn thế nữa.
  • Ngoài các phương thức ứng dụng có sẵn và các phương thức được cung cấp bởi chế độ xem ứng dụng , hộp thoại ứng dụng , khung ứng dụng , phương thức bổ trợ Apache Cordova và tất cả các điều khiển có thể bạn có thể sử dụng, cũng có thể thiết lập.
  • Có nhiều chủ đề có sẵn cho ứng dụng của bạn và, bạn cũng có thể đặt các kiểu cố định và tỷ lệ , ngay cả khi chạy. Kiểu tỷ lệ tự động làm cho ứng dụng hiển thị đúng ở các kích cỡ màn hình khác nhau.

——————–Download——————–

App Builder 2020.65 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*