Download Apowersoft Watermark Remover 1.4.10.2 Portable

Download Apowersoft Watermark Remover 1.4.10.2 Portable

Apowersoft Watermark Remover là phần mềm xóa đóng dấu Watermark giúp bạn loại bỏ hình mờ, logo… thêm hình ảnh hoặc hình mờ văn bản như mong muốn của bạn. Xóa hàng loạt hình mờ, biểu trưng, ​​văn bản, tem và bất kỳ đối tượng không mong muốn nào khỏi ảnh và video.

Download Apowersoft Watermark Remover 1.4.6.2

Các tính năng Apowersoft Watermark Remover

Apowersoft Watermark Remover Portable giúp xóa hình ảnh / video hình mờ: Nó có ba công cụ chọn hình mờ để loại bỏ bất kỳ đối tượng không mong muốn nào khỏi ảnh của bạn. Và khi cần xóa logo video, bạn có thể xóa chúng khỏi các phần nhất định của video, trong khi để lại các phần khác.

Thêm hình mờ vào ảnh / video: Bạn không chỉ có thể nhập ảnh từ máy tính của mình và thêm biểu tượng vào ảnh và video để sử dụng làm biểu tượng mà còn có thể sử dụng hàng trăm phông chữ tích hợp để đóng dấu văn bản vào tệp của bạn. Kích thước, độ trong suốt và vị trí đều có thể tùy chỉnh.

Tương thích với hầu hết các định dạng ảnh / video: Nó hoạt động đầy đủ với tất cả các loại tệp ảnh và video thường được sử dụng. Thông qua tính năng kéo và thả dễ dàng cũng như một số chỉnh sửa đơn giản, bạn có thể xóa hoặc thêm hình mờ chỉ trong vài phút.

Hàng trăm phông chữ được tạo sẵn để dễ sử dụng: Chọn từ hàng trăm phông chữ mát mẻ tích hợp, màu sắc tùy chỉnh và các hiệu ứng khác trong chế độ văn bản, bao gồm phông chữ viết tay, phông chữ thời trang, phông chữ tiêu chuẩn, phông chữ ưa thích và nhiều tùy chọn phông chữ khác.

Hình mờ tùy chỉnh dựa trên nhu cầu của bạn: Tạo hình mờ cá nhân của bạn trong vài giây. Chỉnh sửa kích thước, độ trong suốt, vị trí của hình mờ; chọn phông chữ, màu sắc, hiệu ứng và thực hiện các điều chỉnh khác hoàn hảo.

Các tập tin đầu ra với chất lượng ban đầu: Phần mềm sẽ tự động cân bằng kích thước tệp và chất lượng của các tệp được xử lý. Nó sẽ giữ chất lượng ban đầu trong khi nén nó ở kích thước tệp hợp lý, giúp dễ dàng chuyển và chia sẻ trực tuyến.

Download Apowersoft Watermark Remover Portable

Apowersoft Watermark Remover có thể là một lựa chọn tốt cho người dùng đang tìm kiếm một giải pháp phần mềm cơ bản nhưng có thẩm quyền để xóa hình mờ và thực hiện chỉnh sửa nhỏ, cho cả hình ảnh và tệp video

Apowersoft Watermark Remover 1.4.10.2 Setup

Apowersoft Watermark Remover 1.4.10.2 Portable

Apowersoft Watermark Remover 1.4.6.2

Apowersoft Watermark Remover 1.4.5.1 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*