Download DiskMax 6.21 Portable

Download DiskMax 6.21 Portable

DiskMax Portable là một ứng dụng dọn dẹp ổ đĩa mạnh mẽ và tối ưu hóa hiệu suất của Windows. Tải xuống và chạy nó chỉ một lần – sự khác biệt sẽ được nhận thấy ngay lập tức. Hệ thống của bạn sẽ lại hăng hái, các ứng dụng sẽ khởi động nhanh hơn , các file sẽ mở ra nhanh hơn, trò chơi sẽ chạy tốt hơn và bạn sẽ hạnh phúc hơn nhiều vì nó. Bạn nên chạy DiskMax theo thời gian để giữ cho hệ thống của bạn luôn ổn định.

Download DiskMax 6.21 Portable

Tính năng DiskMax

DiskMax Portable là một chương trình rất đơn giản để sử dụng cho phép bạn dọn dẹp ổ cứng bằng cách loại bỏ các tập tin rác. Bằng cách này, bạn có thể tối ưu hóa hiệu suất hệ thống của mình.

Tự động làm trống thùng rác của bạn (nếu được chỉ định), dọn dẹp tàn tích cài đặt và gỡ lỗi thông tin. Dọn dẹp Lịch sử của mọi người dùng, Tệp Internet tạm thời, Cookie (nếu được chỉ định), danh sách tài liệu đã mở gần đây, bộ nhớ cache hình thu nhỏ của trình thám hiểm và nhật ký báo cáo lỗi windows.

DiskMax Portable xóa bộ nhớ cache của Windows, các con trỏ kế thừa không sử dụng (trên Vista, nếu được chỉ định), thông tin gỡ lỗi, nhật ký internet, bộ đệm trong trung tâm trợ giúp, thông tin sửa chữa, bộ đệm DLL, Nhật ký, tệp tạm thời và tệp cuộn lùi cập nhật cửa sổ.

Dọn dẹp sau khi cài đặt Vista SP1 / SP2 và cài đặt Windows 7 SP1 (nếu được chỉ định). Loại bỏ các mục đăng ký cho nhiều danh sách Được sử dụng Gần đây nhất. Xóa nhật ký sự kiện của Windows.

Cung cấp cho bạn tùy chọn quét sâu đĩa cứng của bạn để xóa tất cả các tệp kiểu nhật ký, cũ, prv, chk, swp, bak, gid, wbk, tmp và dmp. Điều này chỉ dành cho người dùng nâng cao. Sắp xếp lại các tệp xung quanh để chúng có thể được truy cập nhanh hơn.

Download DiskMax Portable

DiskMax Portable là một phương pháp đáng tin cậy để giúp máy tính của bạn chạy trơn tru hơn một lần nữa. Quá trình này dễ dàng hoàn thành và chỉ yêu cầu bạn chọn các bộ phận khi quá trình được tiến hành. Nó bao gồm các khu vực cơ bản và nâng cao trên máy tính của bạn để đảm bảo không có tệp rác hoặc tệp đáng ngờ nào còn sót lại.

DiskMax 6.20 Setup

DiskMax 6.20 Portable (64bit)

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*