Download DiskInternals Raid Recovery 6.8.0.0 Portable

Download DiskInternals Raid Recovery 6.8.0.0 Portable

DiskInternals Raid Recovery Portable là công cụ giúp phục hồi dữ liệu cho các ổ đĩa lưu trữ Raid bị hỏng hoặc bị sự cố bất ngờ khác. DiskInternals Raid Recovery sẽ xây dựng lại một mảng từ các đĩa cứng có sẵn chỉ cần được kéo và thả và phát hiện đúng loại và kích thước hoặc mảng cũng như thứ tự của các đĩa. Có hơn 90% cơ hội khôi phục dữ liệu RAID thành công, dựa trên 15 năm kinh nghiệm của DiskInternals trong lĩnh vực này.

Download DiskInternals Raid Recovery 6.8.0.0 Portable

Tính năng DiskInternals Raid Recovery

DiskInternals Raid Recovery Portable hôi phục các tệp từ RAID được kết nối với bộ điều khiển RAID chuyên dụng như Adaptec, HP, Dell, MegaRAID, Bộ điều khiển RAID Silicon và các thiết bị tương thích với DDF. ZFS với RAIDZ và RAIDZ2 cũng được hỗ trợ.

RAID Recovery ™ hỗ trợ phát hiện cả thủ công và hoàn toàn tự động các thông số thiết yếu như loại mảng, loại bộ điều khiển RAID, kích thước sọc và thứ tự đĩa. Chỉ cần chọn ổ RAID của bạn và RAID Recovery ™ sẽ tự động xây dựng mảng RAID trong vòng 5 phút trong hầu hết các trường hợp.

DiskInternals Raid Recovery Portable khôi phục các tệp từ RAID 0, RAID 1, 0 + 1, 1 + 0, 1E, RAID 4, RAID 5, 50, 5EE, 5R, RAID 6, RAID 60 và JBOD bị hỏng. Khôi phục dữ liệu từ Apple, Linux, NAS, UNIX RAID. Khôi phục tệp từ phần mềm Microsoft RAID (Đĩa động), bao gồm JBOD (span), RAID 0, 1 và 5.

Không có kỹ năng kỹ thuật đặc biệt nào được yêu cầu để khôi phục các mảng RAID bị hỏng. Bạn có thể lưu trữ tệp trên đĩa cứng hoặc phân vùng khác, sử dụng đĩa ảo hoặc thậm chí tải tệp lên qua “FTP”. Nó sử dụng các thuật toán nâng cao cho phép khôi phục tài liệu, hình ảnh và đa phương tiện của bạn.

Download DiskInternals Raid Recovery Portable

DiskInternals Raid Recovery Portable là một giải pháp thân thiện với người dùng mà bất kỳ ai đang cố gắng xử lý các mảng RAID bị hỏng đều có thể tìm ra. Người dùng được kèm theo một trình hướng dẫn tiện dụng giúp quá trình khôi phục diễn ra khá minh bạch và nhanh chóng, vì vậy bất kỳ ai cũng có thể sử dụng chương trình này.

DiskInternals Raid Recovery 6.8.0 Setup

DiskInternals Raid Recovery 6.8.0.0 Portable (64bit)

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*