Download jv16 PowerTools X 6.0 Portable

Download jv16 PowerTools X 6.0 Portable

jv16 PowerTools Portable là phần mềm giúp tối ưu hóa Windows được thiết kế để tự động sửa lỗi hệ thống, cải thiện hiệu suất tổng thể của PC và dọn dẹp dữ liệu không cần thiết khỏi PC chạy Windows, đồng thời nó cũng cho phép bạn gỡ bỏ các chương trình đã cài đặt mà không tốn nhiều công sức.

Download jv16 PowerTools X 6.0 Portable

Tính năng jv16 PowerTools

jv16 PowerTools Portable phân tích toàn bộ hệ thống của bạn một cách thông minh để tìm các lỗi hệ thống tệp và đăng ký, dữ liệu không cần thiết, tệp bộ đệm ẩn, lịch sử trình duyệt, cookie và dữ liệu bộ đệm.

Bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến thông minh: Xóa lịch sử trình duyệt và cookie, đồng thời cho phép bạn chọn miền theo miền để xóa dữ liệu.

System Cleaner cũng phát hiện các lỗi liên quan đến Windows Events Log và tự động sửa chúng. Chẳng hạn như Windows Update không hoạt động và dịch vụ không khởi động được các lỗi thường gặp trong nhiều hệ thống Windows.

Software Uninstaller quét toàn bộ máy tính của bạn, cả ổ cứng và sổ đăng ký Windows để tìm phần mềm đã cài đặt và các dấu vết còn sót lại của phần mềm cũ. Sau khi quá trình quét hoàn tất, bạn có thể chọn gỡ cài đặt hàng loạt hoặc thậm chí chỉ xóa một phần mềm cụ thể.

Công cụ này đánh giá điểm chuẩn so với kết nối Internet hiện tại của bạn, sau đó hiển thị tốc độ truy vấn DNS trung bình có thể đạt được. Chỉ cần chọn DNS ưa thích của bạn và áp dụng.

Download jv16 PowerTools Portable

jv16 PowerTools Portable là một ứng dụng cho phép bạn dọn dẹp và quản lý các mục đăng ký Windows của mình, đồng thời nó cũng cho phép bạn xóa các chương trình đã cài đặt mà không tốn nhiều công sức.

jv16 PowerTools 6.0.0.1133 Portable

jv16 PowerTools X 6.0.0.1133 KG Setup

jv16 PowerTools X 5.0.0.939

jv16 PowerTools X 5.0.0.484

jv16 PowerTools 5.0.0.468 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*