Download DriverHub 1.1.3.1078 Portable

Download DriverHub 1.1.3.1078 Portable

DriverHub Portable là công cụ giúp tìm kiếm và cập nhập driver cho máy tính, kiểm tra trình điều khiển lỗi thời trên hệ thống của bạn và cho phép bạn tải xuống các phiên bản mới nhất để giữ cho phần cứng máy tính của bạn luôn ở trạng thái tốt nhất.

Download DriverHub 1.1.3.1078 Portable

Tính năng DriverHub

DriverHub Portable thực hiện các biện pháp phòng ngừa để đảm bảo bạn có thể hoàn nguyên cập nhật trình điều khiển trong trường hợp có gì đó không hoạt động theo kế hoạch. Ngoài ra, bạn có thể tạo điểm khôi phục hệ thống trước khi sử dụng ứng dụng, chỉ để đảm bảo an toàn cho mọi thứ.

Ứng dụng quét hệ thống của bạn và so sánh các phiên bản trình điều khiển cục bộ với các bản phát hành trình điều khiển mới nhất có sẵn trên trang web chính thức của nhà sản xuất. Sau đó, nó sẽ hiển thị một danh sách tất cả các trình điều khiển không cập nhật, cùng với thông tin chi tiết về các phiên bản đã cài đặt và có sẵn.

DriverHub Portable được thiết kế để tìm kiếm các phiên bản trình điều khiển gần đây hơn các phiên bản bạn đã cài đặt trên máy tính.

Ngoài việc tải xuống và cài đặt các phiên bản trình điều khiển mới nhất cho các thành phần phần cứng của bạn, DriverHub cũng cung cấp quyền truy cập bằng một cú nhấp chuột vào một số công cụ hệ thống được sử dụng nhiều nhất trong Windows. Được đặt tên là “useful programs”, phần này cho phép bạn mở các phần khác nhau của Bảng điều khiển mà không phải thực hiện tìm kiếm trong ứng dụng.

Download DriverHub Portable

DriverHub Portable được thiết kế để tìm kiếm các phiên bản trình điều khiển mới hơn những phiên bản bạn đã cài đặt trên PC của mình.

DriverHub 1.1.3.1078 Setup

DriverHub 1.1.2.1563 Portable

DriverHub 1.1.1.4458 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*