Download DriverMax Pro 11 Portable

Download DriverMax Pro 11 Portable 2020

DriverMax là công cụ tìm kiếm và cài đặt driver cho máy tính giúp máy tính của bạn luôn có được những driver mới nhất hỗ trợ phần cứng để chạy mượt mà với tốc độ ổn định hơn. DriverMax là một trong những phần mềm hỗ trợ tìm và cập nhật Driver máy tính, laptop của bạn trong trường hợp bạn cần nâng cấp hệ thống, cài driver còn thiếu.

Download DriverMax Pro 11 Portable

Các tính năng chính

  • Cập nhật tự động dễ dàng: DriverMax hỗ trợ cài đặt tự động, quét theo lịch và sao lưu trình điều khiển thiết bị đầy đủ. Nó có thể được thiết lập để kiểm tra các bản cập nhật trình điều khiển và tải chúng cho bạn bất cứ lúc nào trong bất kỳ ngày, tuần hoặc tháng nào.
  • Tăng năng suất PC: Trình điều khiển là các thành phần cho phép hoạt động đúng của phần cứng hoặc thiết bị bên trong được kết nối với máy tính. DriverMax giảm đóng băng hệ thống và trục trặc, giúp cho PC hoạt động tốt hơn bằng cách chỉ phục vụ bạn với các bản cập nhật mới nhất.
  • DriverMax phân tích các trình điều khiển hiện có của bạn và cung cấp các phiên bản mới nhất cho hơn 2.300.000 thiết bị. Một công nghệ tự học trực tuyến thông minh và độc đáo đảm bảo rằng chỉ có các phiên bản phù hợp nhất và gần đây được cài đặt
  • Bảo mật tối đa cho các cập nhật của bạn: DriverMax tự động kiểm tra từng trình điều khiển mới trước khi cài đặt nó trên PC của bạn, đảm bảo hoạt động đúng. Ngoài ra, nó sao lưu các trình điều khiển hiện tại và tạo điểm khôi phục hệ thống, cho phép khôi phục nhanh quá trình cài đặt.
  • Tất cả các bộ điều khiển được quét kỹ lưỡng để tìm virus và các mối đe dọa trước khi chúng được cung cấp cho người dùng.

——————–Download——————–

DriverMax Pro 11.19.0.37 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Mật khẩu giải nén (Password): 123
Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*