Download Driver Easy Pro 5.6.15 Portable

Download Driver Easy Pro 5.6.15 Portable

Driver Easy là phần mềm giúp tải, tìm kiếm và cập nhập driver cho máy tính Windows. Được tích hợp kho dữ liệu đồ sộ về driver của máy tính để đảm bảo hệ thống của bạn luôn được cập nhật driver mới nhất. Những tính năng nổi bật nhất của DriverEasy phải kể đến là gỡ bỏ cài đặt nhanh chóng, tối ưu driver và tự động cài đặt Driver thông minh, sao lưu và phục hồi driver chỉ với vài thao tác đơn giản.

Download Driver Easy Pro 5.6.15

Các tính năng Driver Easy Pro

Driver Easy Pro giúp tìm tất cả các thiết bị cần trình điều khiển mới: Chỉ cần nhấp vào Quét và Driver Easy sẽ tìm thấy tất cả các thiết bị trên máy tính của bạn có trình điều khiển bị thiếu hoặc lỗi thời.

Hoạt động ngoại tuyến: Chỉ cần sử dụng một PC khác để tải xuống trình điều khiển mạng phù hợp, sau đó sao chép nó qua máy tính cần cài đặt.

Driver Easy sẽ tải xuống và cài đặt tất cả các trình điều khiển bị thiếu và lỗi thời của máy tính của bạn chỉ với 1 cú nhấp chuột.

Sao lưu và khôi phục trình điều khiển: Quay trở lại phiên bản trước của trình điều khiển chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Cải thiện hiệu suất và sự ổn định của máy tính: Nhiều sự cố máy tính là do trình điều khiển. Driver Easy có thể giúp PC của bạn trở lại hình dạng và giữ nó ở đó.

Điểm khôi phục tự động: Dễ dàng khôi phục Windows về chính xác như trước khi bạn cập nhật trình điều khiển.

Cho dù PC của bạn có phần cứng nào bên trong, hoặc bạn đã cắm thiết bị nào, Driver Easy sẽ cài đặt trình điều khiển bạn cần.

Quét theo lịch trình: Driver Easy sẽ đảm bảo trình điều khiển của bạn luôn cập nhật.

Driver Easy có hơn 8 triệu trình điều khiển và chúng được sung thêm mỗi ngày. Tất cả các trình điều khiển chính thức, trực tiếp từ nhà sản xuất phần cứng, và tất cả được chứng nhận an toàn và đáng tin cậy.

Gỡ cài đặt trình điều khiển cho các thiết bị đã xóa: Windows tải mọi trình điều khiển khi khởi động, ngay cả những trình điều khiển cũ cho các thiết bị bạn không còn sử dụng. Điều này có thể làm chậm máy tính của bạn và gây ra xung đột. Với Driver Easy, bạn có thể gỡ cài đặt chúng.

Hỗ trợ Windows 10, 8.1 và 7: Driver Easy hỗ trợ Windows 10, 8.1 và 7, máy tính để bàn, máy tính xách tay và màn hình cảm ứng.

Nhận thông tin phần cứng: Nhận ảnh chụp nhanh, dễ dàng về tất cả phần cứng bên trong máy tính của bạn – RAM, bộ xử lý, bo mạch chủ, card màn hình, card mạng, bo mạch chủ.

Download Driver Easy Pro

Driver Easy là một ứng dụng mà bạn có thể sử dụng để xác định vị trí các trình điều khiển bị thiếu và tải chúng xuống máy tính của bạn. Nó hoạt động trơn tru, nhưng đôi khi có thể mất rất nhiều thời gian để tải xuống trình điều khiển, thậm chí bị đóng băng trong khi tải các tác vụ.

Driver Easy Pro 5.6.15.34863

Driver Easy Professional 5.6.14.33488 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*