Download Elcomsoft Explorer For WhatsApp 2.78.37223 Portable

Download Elcomsoft Explorer For WhatsApp 2.78.37223 Portable

Elcomsoft Explorer For WhatsApp Forensic Edition Portable thu thập và phân tích lịch sử giao tiếp WhatsApp từ nhiều nguồn. Trích xuất cơ sở dữ liệu WhatsApp từ điện thoại Android có và không có quyền truy cập root, tải xuống bản sao lưu WhatsApp từ Google Drive và iCloud Drive hoặc trích xuất từ ​​bản sao lưu hệ thống iOS cục bộ và đám mây.

Download Elcomsoft Explorer For WhatsApp 2.78.37223 Portable

Tính năng Elcomsoft Explorer For WhatsApp

Elcomsoft Explorer For WhatsApp Forensic Edition Portable hỗ trợ cả điện thoại Android đã root và chưa root. Các bản sao lưu được mã hóa có thể được giải mã tự động với điều kiện cung cấp mật khẩu chính xác. Tải xuống bản sao lưu đám mây từ Apple iCloud và iCloud Drive yêu cầu nhập ID Apple và mật khẩu của người dùng hoặc sử dụng mã xác thực nhị phân được trích xuất từ ​​máy tính của người dùng, trong khi tải xuống Google Drive yêu cầu đăng nhập và mật khẩu. Xác thực hai yếu tố được hỗ trợ cho cả tài khoản Apple và Google.

Trình xem tích hợp cung cấp chế độ xem tin nhắn, cuộc gọi và hình ảnh thuận tiện được lưu trữ trong nhiều cơ sở dữ liệu WhatsApp thu được từ các nguồn khác nhau. Tính năng lọc tức thì và tìm kiếm cực nhanh cho phép tìm kiếm các bản ghi quan tâm chỉ trong vài giây.

Elcomsoft Explorer For WhatsApp Forensic Edition Portable cho phép bạn duyệt không chỉ các tin nhắn văn bản do bạn gửi và nhận mà còn bất kỳ tệp đính kèm nào, chẳng hạn như video hoặc hình ảnh. Bạn cũng có thể xem lại số điện thoại của những người bạn đã trò chuyện, cũng như ngày và giờ chính xác.

Ngoài ra, tiện ích này giúp bạn có thể hạn chế số lượng tin nhắn được hiển thị bằng cách áp dụng bộ lọc ngày. Bạn cũng có thể chỉ xem tin nhắn đến hoặc tin nhắn gửi đi hoặc bạn có thể nhập từ khóa và tìm kiếm thông tin nhất định trong nhật ký.

Download Elcomsoft Explorer For WhatsApp Forensic Edition Portable

Elcomsoft Explorer For WhatsApp Forensic Edition Portable là một giải pháp đáng tin cậy và hữu ích cho tất cả những ai muốn trích xuất và giải mã nhật ký WhatsApp từ thiết bị iOS của họ, miễn là chúng được lưu trữ trên tài khoản iCloud của họ.

Elcomsoft Explorer For WhatsApp Forensic Edition 2.78.37223 Setup

Elcomsoft Explorer For WhatsApp Forensic Edition 2.78.37223 Portable

Elcomsoft Explorer For WhatsApp 2.71.32041 Setup

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*