Download Email Backup Wizard 10.1 Enterprise

Download Email Backup Wizard 10.1 Enterprise Portable 2020

Email Backup Wizard là phần mềm sao lưu email cung cấp nhiều định dạng tệp để tạo bản sao lưu. Nó hỗ trợ nhiều định dạng như PST, EML, PDF, MBOX, HTML, RTF,… Với phần mềm này, bạn có thể dễ dàng tạo bản sao lưu email, tệp đính kèm, danh bạ, lịch,… của bất kỳ ứng dụng email nào cho bất kỳ định dạng tệp nào.

Download Email Backup Wizard 10.1 Enterprise

Các tính năng chính

  • Tạo sao lưu email thành một số định dạng: Hỗ trợ nhiều định dạng như PST, EML, PDF, MBOX, HTML, RTF,…
  • Sao lưu nhiều dịch vụ khách hàng email: Hỗ trợ sao lưu các dịch vụ email khác nhau như Libero Mail, KPN Mail, Rogers, Shaw Mail, Gmail, iCloud Mail.com, Mail.ru, MDaemon Cloud, NAVER, Office 365, Aol, Windows Live Mail, Web mail server, dịch vụ lưu trữ email doanh nghiệp,… Bạn cũng có thể dễ dàng sao chép email từ tài khoản email này sang tài khoản email khác.
  • Phần mềm cho phép bạn sao lưu các email chọn lọc của mình với sự trợ giúp của tùy chọn bộ lọc . Người dùng chỉ có thể tải xuống số lượng email cụ thể với các tùy chọn bộ lọc ngày . Tính năng này sẽ giúp người dùng nhanh chóng sao lưu các tin nhắn cần thiết từ cửa hàng hộp thư hoàn chỉnh.
  • Tạo Sao lưu IMAP của các ứng dụng khác nhau: Cho phép người dùng lấy trực tiếp các tin nhắn email từ dịch vụ thư. Tính năng nâng cao này của công cụ cho phép bạn bổ trợ email chuyên dụng để sao lưu Webmail và có một số lợi thế so với sao lưu qua phần mềm gửi thư cục bộ.
  • Không yêu cầu cài đặt bất kỳ ứng dụng bên ngoài nào để tạo sao lưu email. Bạn có thể dễ dàng chọn tệp hoặc thư mục để tạo bản sao lưu email cùng với tất cả các thuộc tính. Ứng dụng Email Backup hoàn toàn an toàn và bảo mật trước mọi rủi ro.
  • Tương thích với tất cả các phiên bản của Windows. Ngoài ra, công cụ cung cấp sao lưu tệp email trực tiếp mà không mất một chút thông tin nào.
  • Với phần mềm này, bạn có thể dễ dàng sao lưu email Earthlink, email.com, europe.com. Công cụ này rất hữu ích để tạo bản sao lưu hoàn chỉnh của email. Phần mềm tạo thành công bản sao lưu các ứng dụng email trên máy tính để bàn như Thunderbird Windows Live Mail,… Các ứng dụng email trên đám mây như Gmail, G Suite,…
  • Ứng dụng sao lưu email cho phép người dùng lưu một hoặc nhiều hộp thư trong tài khoản Microsoft Office 365 của bạn. Tính năng Mạo danh của Công cụ sao lưu email cho phép quản trị viên thực hiện sao lưu một số tài khoản người dùng Office 365 cùng một lúc.

——————–Download——————–

Email Backup Wizard 10.1 Enterprise Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*