Download Windows Repair Toolbox 3.0.2.8 Portable

Download Windows Repair Toolbox 3.0.2.8 Portable

Windows Repair Toolbox Portable là một chương trình di động giúp bạn sửa chữa hệ thống Windows, bằng cách làm cho quá trình nhanh hơn, dễ dàng hơn và nhất quán hơn. Xác định và sửa chữa nhiều quy trình bị hỏng, tạo bản sao lưu cho dữ liệu của bạn và gỡ cài đặt các chương trình bạn không còn sử dụng thông qua tiện ích này

Download Windows Repair Toolbox 3.0.2.8 Portable

Tính năng Windows Repair Toolbox

Windows Repair Toolbox Portable là một gói nhẹ cung cấp cho bạn một bộ công cụ phong phú để giúp bạn theo dõi, dọn dẹp, cải tiến, tinh chỉnh và sửa chữa các quy trình bị hỏng khiến hệ thống của bạn hoạt động chậm chạp.

Chứa một chức năng – “AVRemoval” – giúp xác định phần mềm chống vi-rút nào đã được cài đặt trước đó trong máy, để bạn có thể chạy (các) trình gỡ cài đặt thủ công tương ứng trước khi cài đặt phần mềm chống vi-rút khác mà bạn chọn hoặc đơn giản khi cố gắng giải quyết một số sự cố có thể xảy ra do việc gỡ cài đặt giải pháp bảo mật không hoàn chỉnh

Khả năng tải xuống tất cả các công cụ cùng một lúc (và cũng để cập nhật chúng) chỉ với một cú nhấp chuột để bạn có thể sử dụng hộp công cụ trong máy tính ngoại tuyến hoặc đơn giản là có tất cả các công cụ đã được tải xuống trước.

Windows Repair Toolbox Portable phần mềm miễn phí tốt nhất khi nói đến chẩn đoán và giải quyết một số loại sự cố Windows. Với ba ngoại lệ, tất cả các chương trình có trong hộp công cụ đều có thể di động. Các công cụ được phân loại theo chức năng của chúng và chương trình sẽ tự động tải xuống phiên bản chính xác cho phiên bản Windows mà bạn đang làm việc. Ngoài ra, nó cũng sẽ giúp bạn cập nhật các công cụ đó. Lưu ý quan trọng: một số công cụ có thể kích hoạt cảnh báo dương tính giả từ AV của bạn (ví dụ: công cụ Nirsoft) .

Khả năng chọn một số công cụ để chạy liên tiếp ở chế độ không cần giám sát, để thực hiện loại bỏ phần mềm độc hại, làm sạch và sửa chữa hệ thống. Một email cho bạn biết rằng quá trình đã hoàn tất và chứa các nhật ký, có thể được gửi cho bạn.

Download Windows Repair Toolbox Portable

Windows Repair Toolbox Portable đóng gói một số công cụ có thể giúp bạn dọn dẹp, bảo trì, sửa chữa, tạo bản sao lưu và các giải pháp phần mềm khác có thể giúp bạn giữ cho máy tính của mình hoạt động tối ưu và trơn tru.

Windows Repair Toolbox 3.0.2.8 Setup

Windows Repair Toolbox v3.0.2.6 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*