Download WebCam On-Off 1.4 Portable

Download WebCam On-Off 1.4 Portable

WebCam On-Off Portable là một giải pháp phần mềm thân thiện với người dùng và đáng tin cậy nhằm cung cấp cho bạn khả năng hủy kích hoạt webcam bên ngoài hoặc tích hợp của bạn, đảm bảo không ai sử dụng nó, cho dù đó là con bạn hoặc tin tặc đang cố gắng ghi lại bạn.

Download WebCam On-Off 1.4 Portable

Tính năng WebCam On-Off

WebCam On-Off Portable có thể vô hiệu hóa camera trên máy tính, đặc biệt hữu ích đối với các máy có thiết bị tích hợp, vì bạn không thể chỉ rút nó ra khỏi cáp USB và thực hiện với nó. Và thậm chí sau đó, nó có thể trở nên khá tẻ nhạt khi phải kết nối và ngắt kết nối nó nhiều lần.

Ngoài việc giúp bạn ngăn con mình phơi bày quá mức trên Internet, tiện ích còn giúp bạn ngăn chặn phần mềm độc hại vô tình kích hoạt camera của bạn, ghi lại mọi thứ diễn ra trước máy tính và có thể sử dụng nó để chống lại bạn.

WebCam On-Off Portable sẽ chỉ đơn giản là vô hiệu hóa trình điều khiển, vì vậy bất cứ khi nào bạn hoặc bất kỳ ai khác cố gắng sử dụng nó, một thông báo lỗi sẽ hiển thị cho bạn biết rằng không thể tìm thấy thiết bị nào như vậy. Để hoàn nguyên hoạt động, bạn có thể nhấp vào nút ‘Bật’ và thế là xong.

Download WebCam On-Off Portable

WebCam On-Off Portable có thể được sử dụng cho bất kỳ ai muốn giới hạn thời gian con cái họ ngồi trước webcam, trò chuyện với bạn bè hoặc có thể là người lạ.

WebCam On-Off 1.4 Setup

WebCam On-Off 1.4 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*