Download Expresii 2020 Portable

Download Expresii 2020 Portable

Expresii là công cụ vẽ tranh gọn nhẹ nhưng tiên tiến, cung cấp cho bạn một sự kết hợp độc đáo giữa mực và cọ nhằm bắt chước bức tranh hoặc thư pháp phương Đông. Ứng dụng tích hợp công cụ sơn Moxi có khả năng sử dụng GPU của bạn với tiềm năng tối đa của nó để đưa mô phỏng màu nước lên một tầm cao mới. Nhờ công cụ kết xuất Youji, sáng tạo của bạn sẽ trông giống như được thực hiện trên giấy thật.

Download Expresii 2020 Portable

Các đặc điểm Expresii

Expresii 2020 đi kèm với một số cài đặt trước mà bạn có thể kiểm tra nếu bạn chưa quen với loại tranh kỹ thuật số này. Trong thực tế, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các bàn chải có sẵn và tinh chỉnh chúng để bạn có thể làm việc trên các chi tiết tốt, các nét nhấn hoặc điền vào.

Chương trình đi kèm với một giao diện mới, kiểu dáng đẹp và phong cách bao gồm một khung vẽ cũng như một cửa sổ công cụ.

Lưu ý rằng Expresii là một loại phần mềm mới sử dụng GPU. Các máy cũ hơn (hoặc máy mới có GPU yếu) có thể không hoạt động đúng.

Mặc dù công cụ hiện chỉ có thể hỗ trợ hai lớp, bạn nên nhớ rằng bạn có thể có được hiệu ứng tương tự thông qua tính năng rasterizing hoặc Snap-Down để thêm vào.

Công cụ vẽ Yibi: Bàn chải ảo thực sự là một bàn chải, không phải là một số dây cứng trong không gian 3D mang lại cho bạn hiệu ứng gần như tương tự của bàn chải kỹ thuật số 2D.

Công Cụ Kết Xuất Youji: Zoom siêu sâu có thể sâu đến mức giống như nhìn thấy công việc của bạn được thực hiện trên một tờ giấy thật.

Download Expresii

Expresii là một ứng dụng vẽ tranh nhẹ, nhưng tiên tiến, cung cấp cho bạn sự kết hợp độc đáo giữa mực và cọ nhằm bắt chước hội họa hoặc thư pháp phương Đông.

Expresii 2020.07.02×86

Expresii 2020.07.02×64

Expresii 2019.02.09 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*