Download EximiousSoft GIF Creator 7.38 Portable

Download EximiousSoft GIF Creator 7.38 Portable 2020

EximiousSoft GIF Creator là phần mềm cho phép bạn tạo ảnh động GIF một cách đơn giản, cung cấp hơn 100+ hiệu ứng để xây dựng hình ảnh động thú vị hoặc biểu ngữ ấn tượng trong thời gian ngắn và hỗ trợ chuyển đổi tất cả các định dạng video phổ biến như AVI, MP4, MOV, FlV sang hoạt ảnh GIF.

Download EximiousSoft GIF Creator 7.38 Portable

Các tính năng chính

  • Cung cấp cho bạn khả năng mạnh mẽ nhất để tạo ảnh động GIF và chỉnh sửa ảnh tĩnh GIF. Chương trình hỗ trợ tải khung hình ảnh từ các tập tin video như AVI , MP4 , FLV,… các định dạng video phổ biến và chuyển đổi chúng sang ảnh GIF động. GIF Creator có tất cả các công cụ vẽ hình ảnh cần thiết để chỉnh sửa hình ảnh.
  • Cung cấp hơn 60 hiệu ứng cài sẵn để tạo ảnh GIF động chỉ với một cú nhấp chuột. GIF Creator có thể tạo ra những bức ảnh GIF động có kích thước nhỏ nhất nhưng không mất chất lượng, hỗ trợ chỉnh sửa lớp và hoàn tác, làm lại mọi lúc, mọi nơi.
  • Tạo ảnh GIF động chất lượng cao và có tác động, tốn ít dung lượng ổ đĩa hơn và tải nhanh hơn. Xem trước tối ưu hóa hình ảnh GIF theo từng khung và điều chỉnh các tùy chọn tối ưu hóa nếu cần.
  • Các công cụ chọn hình ảnh bao gồm Magic wand, Lasso và các công cụ chọn hình dạng hình học khác. Với đó, chọn tỷ lệ có liên quan của hình ảnh, sau đó tô, chỉnh sửa, cắt, sao chép, cắt hoặc xóa vùng chọn.
  • Hỗ trợ chia tỷ lệ, di chuyển, xoay, phản chiếu các lớp hình ảnh và vẽ tự do trên chúng hoặc xóa tỷ lệ một cách trực quan.
  • Chương trình đi kèm với hơn 5000 biểu tượng được thiết kế sẵn. Các hình dạng và văn bản có thể được thêm vào một cách tự do và được tô hoặc vuốt bằng màu đặc và màu gradient.
  • Cho phép tải ảnh từ GIF, BMP, PCX, JPG, TIFF, PNG, TGA, PSD, ICO, CUR, ANI và các định dạng khác. Cho phép lưu toàn bộ hoạt ảnh hoặc các khung riêng biệt thành GIF, AVI, SWF BMP, PCX, JPG, TIFF, PNG, TGA, PSD, ICO, CUR, ANI,… các tập tin.
  • Thay đổi kích thước hoạt ảnh, thay đổi kích thước canvas, đặt thời gian lặp lại và chỉnh sửa độ trễ cho các khung đã chọn.

——————–Download——————–

EximiousSoft GIF Creator 7.38

EximiousSoft GIF Creator 7.38 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*