Download EZ CD Audio Converter 9.1 Portable

Download EZ CD Audio Converter 9.1 Portable

EZ CD Audio Converter là công cụ cho phép người dùng trích xuất âm thanh từ đĩa CD với chất lượng âm thanh hoàn hảo. Tự động phát hiện đĩa CD được đưa vào khay và tải nội dung của nó vào bảng điều khiển chính. Ngoài ra, nó cung cấp thông tin về nghệ sĩ, tiêu đề, nhà soạn nhạc, thời gian bắt đầu và độ dài cho mỗi tệp âm thanh.

Download EZ CD Audio Converter

Các tính năng EZ CD Audio Converter

EZ CD Audio Converter giúp chuyển đổi các tệp âm thanh giữa tất cả các định dạng với công cụ âm thanh siêu chính xác và bộ chuyển đổi tỷ lệ mẫu chất lượng chuyên nghiệp.

Chuyển đổi tự do các tệp âm thanh giữa tất cả các định dạng được hỗ trợ bao gồm FLAC, MP3, M4A, AAC, Opus, DSD, WAV, AIFF, Apple Lossless và Vorbis.

Chuyển đổi hàng loạt không giới hạn số lượng tệp trong một lần và giữ nguyên cấu trúc thư mục, tên thư mục và tệp.

Tăng tốc độ chuyển đổi tệp âm thanh trên các CPU đa lõi bằng cách chạy tối đa 64 bộ chuyển đổi âm thanh song song.

Trích xuất an toàn các bản âm thanh từ đĩa CD với chất lượng âm thanh hoàn hảo từng chút với tính năng phát hiện lỗi nâng cao và xác minh CRC hai lần từng khu vực.

Chuyển đổi đĩa CD sang định dạng FLAC, MP3, AAC, M4A, WAV, Apple Lossless, Opus, DSD, ALAC, Ogg Vorbis và nhiều định dạng tệp âm thanh khác.

Đọc và lưu giữ thông tin CD-Text, ISRC, UPC / EAN và pre-gap. Loại bỏ các CD âm thanh có phần nhấn mạnh trước. Lưu thông tin CD và trạng thái trích xuất âm thanh vào nhật ký trích xuất.

Dễ dàng ghi đĩa CD âm thanh từ tất cả các định dạng tệp âm thanh với thông tin CD-Text. Ghi đĩa MP3 và đĩa dữ liệu.

Tải xuống siêu dữ liệu và ảnh bìa chất lượng cao từ 6 dịch vụ siêu dữ liệu trực tuyến. Siêu dữ liệu có thể được truy xuất tự động hoặc tìm kiếm thủ công với các từ khóa.

Tất cả các codec âm thanh được bao gồm trong phần mềm. Không cần tải thêm codec từ các nguồn khác.

Download EZ CD Audio Converter

EZ CD Audio Converter cung cấp hỗ trợ một số tính năng tiện dụng để giúp bạn trích xuất, chuyển đổi và ghi các bài hát âm thanh. Thêm vào đó, nó bao gồm các tùy chọn nâng cao trong gói được thiết kế để chuẩn hóa âm lượng, tạo danh sách phát, chỉnh sửa siêu dữ liệu, thiết lập quy tắc đặt tên tệp và loại bỏ dấu lặng.

EZ CD Audio Converter 9.1.3.1

EZ CD Audio Converter 9.1.3.1 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*